Khánh thành nhà máy sản xuất đèn led Hikari

0
153

Sáng 5/11, nhà máy sản xuất đèn led Hikari cắt băng khánh thành tại khu công nghiệp Tân Quang, thôn Chí Trung, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, trên diện tích 20.000 m2. Sự kiện là bước ngoặt quan trọng của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hikari trong việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện thông minh.

Lễ khánh thành Nhà máy Đèn Led HIKARI.

Lễ khánh thành Nhà máy đèn led Hikari.

Mục tiêu của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hikari là mang công nghệ phục vụ cuộc sống và hướng tới việc tạo ra những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài cho người tiêu dùng. Vì vậy, công ty liên tục cập nhập, cải tiến công nghệ để có những sản phẩm chất lượng ánh sáng và hiệu suất chiếu sáng cao. Việc khánh thành nhà máy sản xuất đèn led theo công nghệ Nhật Bản lần này sẽ cung cấp ra thị trường 10 triệu bóng một năm trong giai đoạn một và có thể đạt 30 triệu bóng một năm ở giai đoạn hai.

Ngoài ra, Hikari sẽ cho ra thị trường 6 dòng sản phẩm chính như đèn led Hikari Master – một dòng sản phẩm phổ thông, dùng trong chiếu sáng dân dụng với các dạng bóng đèn tròn, tuýp. Hikari Prime là dòng sản phẩm thứ hai, cao cấp hơn, có hiệu suất phát sáng cao, sử dụng chip LED thế hệ mới, tuổi thọ cao như đèn Dowlight, panel, âm trần. Hikari Eco là dòng sản phẩm kinh tế, có giá trị cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu cơ bản.

Đại diện Hiraki phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Hikari phát biểu tại buổi lễ.

Dòng sản phẩm đèn led Hikari Robust hướng tới các môi trường sử dụng khắc nghiệt, công nghiệp, có tuổi thọ cao như đèn pha, đèn nhà xưởng, đèn đường. Đặc biết, lần này, công ty cũng cho ra đời dòng sản phẩm Hikari Smart, sản phẩm chiếu sáng kết hợp với cảm biến và hệ thống điều khiển IoT hay đèn led Hikari Art, dòng sản phẩm dùng trong chiếu sáng trang trí, quảng cáo…Tất cả sản phẩm đều được bảo hành ba năm.

Đèn led là một dạng diot phát quang. Thời gian đầu đèn led không được dùng làm nguồn sáng bởi vì chúng chỉ cho ánh sáng đỏ, xanh lá cây và vàng chứ không cho ánh sáng trắng. Đến năm 1993, Công ty Nichia của Nhật bản đã cho ra đời loại đèn led màu xanh dương, để từ đó cho ra ánh sáng trắng.

Nhà máy đèn led Hiraki.

Nhà máy đèn led Hikari.

Hiện nay, đèn led được coi là nguồn sáng của tương lai vì có nhiều ưu điểm với tuổi thọ cao, lên tới 50 000 giờ chiếu sáng liên tục; tiết kiệm điện lên tới 90%; độ bền cao, khả năng chịu va đập cao; thân thiện môi trường, không chứa các kim loại nặng, đặc biệt là thủy ngân; không tỏa nhiều nhiệt ra môi trường trong quá trình phát sáng. Ngoài ra, đèn còn có mẫu mã đa dạng, bền đẹp, phù hợp mọi không gian cần chiếu sáng; chịu được quá trình bật tắt liên tục, không ảnh hưởng tới tuổi thọ.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hikari

Địa chỉ: Khu công nghiệp Tân Quang, thôn Chí Trung, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

(Nguồn: Hikari)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.