in decal khổ lớn là in tranh trang trí nội thất

0
54

Sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế Việt Nam đã kéo theo sự phát triển của các dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo cộng đồng ngày phát triển mạnh hơn. In hiflex, in poster, in decal… và các sản phẩm in quảng cáo khổ lớn khác, nhu cầu đang tăng cao và rất cao.
Một trong những tác dụng của in decal khổ lớn là in tranh trang trí nội thất hoặc vẽ trang trí, nhưng in decal PP làm tranh dán tường, hoặc in tranh khổ lớn dán tường thường được lựa chọn sử dụng nhiều hơn với các khổ in rộng, chất lượng in tốt và dễ dàng thi công.

Ngoài ra, ưu điểm khi in tranh với chất liệu in giấy Decal PP dán tường in giá rẻ hơn so với in chất liệu blacklit film hay canvas. Thích hợp cho khách hàng thích thay đổi tranh dán theo chủ đề hoặc theo từng thời gian khác nhau.

Ngoài in những sản phẩm khổ lớn, máy in phun còn có thể in decal PP, decal nhựa, decal trong…. So với những sản phẩm có kích thước lớn hơn, in decal sẽ được phân nhỏ trên file thiết kế, thành một file lớn có thể phủ toàn bộ bề mặt của PP và sẽ in bình thường như những sản phẩm khác. Cuối cùng, thành phẩm in decal khổ lớn sẽ gia công cắt, bế hình dạng decal theo yêu cầu của quý khách.
Việc sử dụng những máy in phun khổ lớn, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, do đó những sản phẩm in khổ lớn có giá thành thấp hơn một số nơi khác còn sử dụng công nghệ in cũ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here