In decal khổ lớn, in biển quảng cáo ngoài trời như thế nào thì chuẩn?

0
82

In pp là một trong những loại hình in decal khổ lớn, thường được dùng cho quảng cáo trong nhà và ngoài trời, tỏ ra hiệu quả trong nhiều trường hợp như băng rôn, poster quảng cáo, quảng bá, tổ chức sự kiện, triển lãm… sắc nét, đẹp và giá thành không cao.
Vấn đề của khách hàng ở đây là chọn mẫu in pp như thế nào cho phù hợp với mục đích quảng cáo, quảng bá của mình. Một mẫu in decal khổ lớn bao gồm cả thiết kế in, chọn lựa chất liệu và công nghệ in.
Để được lựa chọn làm chất liệu cho quảng cáo ngoài trời thì yêu cầu đầu tiên là không thấm nước, tiếp đó là sử dụng được lâu dài. Sẽ chẳng có cửa hàng nào chọn một tấm biển quảng cáo phải thường xuyên thay mới do nhòe màu, nhanh bay màu hoặc dễ bị rách cả. Hiflex chính là chất liệu được tin dùng và phổ biến nhất cho quảng cáo ngoài trời hiện nay.
Cảm nhận đầu tiên từ bạt hiflex là độ dày của nó, bạt hiflex có độ dày cao hơn hẳng so với các chất liệu in ấn khác, sở dĩ có điều này là do đặc điểm cấu tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC.


Bạt hiflex cho in decal khổ lớn bảng hiệu quảng cáo

Đặc điểm được cấu tạo từ nhựa tổng hợp mang đến khả năng sử dụng bền và kháng nước, từ nhựa tổng hợp được kéo mỏng nên kích thước của bạt hiflex cũng rất lớn. Loại bạt hiflex khổ lớn có kích thước chiều rộng là 3,2m và không hạn chế chiều dài bởi chúng được tính theo chiều dày của cuộn bạt in.
Với kích thước lớn này, nhu cầu in ấn quảng cáo ngoài trời với đa dạng kích thước được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn và in giá rẻ. Bạn có thể thực hiện in bảng hiệu quảng cáo khổ vừa hoặc nhỏ theo chiều ngang mặt tiền cửa hàng, hoặc có thể in phông nền quảng cáo khổ lớn dựng tại nơi nhiều người qua lại.
Sự ứng dụng đa dạng trong quảng cáo ngoài trời cùng nhu cầu quảng cáo ngày một tăng cao thì việc in bạt hiflex với công nghệ in phun khổ lớn được đầu tư phát triển là điều dễ hiểu. Nhiều loại máy in hiflex được sản xuất và đặc biệt là với kích thước lớn cho thấy tầm quan trọng của loại hình in ấn này.
In phun khổ lớn cho bạt hiflex làm quảng cáo ngoài trời nhanh chóng
In phun khổ lớn và việc trực tiếp phun mực in vào bề mặt bạt hiflex mà không cần qua khâu trung gian nào, điều này mang đến tính nhanh chóng cho thực hiện in và khách hàng là người hưởng lợi khi nhận được thành phẩm in ấn mình yêu cầu trong thời gian từ 1 – 2 ngày.
Mực in là mực gốc dầu, kết hợp cùng bạt hiflex từ nhựa tổng hợp mang đến khả năng kháng nước mà không cần đến gia công cán màng như các vật liệu khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here