In decal khổ lớn dán vách thạch cao trang trí nội thất đẹp cho mọi không gian

0
37

Ngày nay, người ta thường dùng decal khổ lớn để trang trí văn phòng, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, lớp học, phòng tập, spa, showroom,… nhằm tạo sự độc đáo và mới lạ cho không gian của mình.

In decal sữa, in decal khổ lớn dán trang trí vách thạch cao đẹp, in ấn sắc nét, màu sắc siêu đẹp bởi máy in công nghệ Nhật Bản hiện đại

Đối với việc dán trang trí vách thạch cao, người ta thường chọn in decal khổ lớn là loại decal nền trắng sữa hoặc decal PP ngoài trời. Bởi loại decal này có những ưu điểm như:
Khổ decal lớn, kích thước bề rộng tối đa của khổ in decal là 1.480 mm.
+ Có thể nối nhiều miếng thành 1 tấm tranh hoàn chỉnh
+ Được cán 1 lớp màng (bóng hoặc mờ) trên bề mặt để bảo vệ.
+ Chọn hình ảnh theo ý thích hoặc cung cấp hình ảnh của quý khách.
+ Thay đổi màu hoặc thiết kế phong cảnh theo ý thích.
+ Phù hợp với tất cả mọi kích thước.


Ngoài ra, sử dụng in decal khổ lớn có chủ đề phong cảnh, tĩnh vật,… để trang trí còn mang ý nghĩa phong thủy, đem nhiều vận hội và tài lộc về cho gia chủ, cho công ty. Bên cạnh đó, chúng sẽ giúp không gian trang trí được phong phú hơn nhờ ảnh phong cảnh dán tường sẽ không cảm thấy nhàm chán, đơn điệu như sử dụng giấy dán tường.

In decal sữa khổ lớn dán trang trí vách thạch cao đẹp, in ấn sắc nét, in giá rẻ, màu sắc siêu đẹp bởi máy in công nghệ Nhật Bản hiện đại
Decal khổ lớn dán vách thạch cao thường được phủ keo trên bề mặt sau khi in và sấy khô nhằm tạo độ dày, bền chắc và giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi một cách nhanh chóng, thoải mái kể cả khi bạn dùng hóa chất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here