Hương Việt Group mở rộng thị trường công nghệ giáo dục đào tạo

0
79

Để thực hiện mục tiêu này, từ năm 2014, Hương Việt Group đã tập trung phát triển nhiều dự án công nghệ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Tiêu biểu là hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây Cloud Learning System (CLS).

Sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt như quản lý, lưu trữ, phân phối khóa học linh hoạt; phân phối khóa học đến từng người, từng nhóm người, giúp người học được đào tạo linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị.

huong-viet-group-no-luc-mo-rong-thi-phan

Hương Việt Group đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp và xã hội.

CLS còn giúp doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập của từng nhân sự và theo dõi được tiến trình học tập và sự tiến bộ trong suốt quá trình làm việc và học tập tại công ty.

Ông Trần Văn Ba – Phó giám đốc Hương Việt Group cho biết, CLS giúp hơn 500.000 doanh nghiệp Việt có hệ thống đào tạo nội bộ tiên tiến, công nghệ hiện đại – tương đương với tiêu chuẩn của các thị trường phát triển.

“Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra mức chi phí thấp chưa đến 20.000 đồng một nhân sự một tháng song hiệu quả mang lại rất lớn. Họ dễ dàng triển khai các hoạt động đào tạo liên tục nhằm chuẩn hóa đội ngũ, tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận”, ông Ba nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra các nền tảng, công cụ, hệ thống về giáo dục đào tạo để phát triển ngành công nghiệp đào tạo trực tuyến (E-Learning) tại Việt Nam, các chuyên gia của Hương Việt Group đang nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp, sản phẩm chất lượng.

Sắp tới, Hương Việt Group tiếp tục mở rộng quy mô, tăng cường năng lực sản xuất và cung cấp dịch vụ trên cả nước và hướng đến thị trường quốc tế với 2 thương hiệu Avina Authoring Tools và Avina LMS.

[Caption]

Phần mềm CLS – Cloud Learning System giúp tiết giảm 75% chi phí đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 2007 với 8 nhân sự chủ chốt, sau 10 năm hoạt động, Hương Việt Group mở rộng quy mô công ty lên gần 200 người bao gồm ban lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ tư vấn, cộng tác viên…

Danh mục sản phẩm dịch vụ mà công ty phát triển và cung cấp cũng ngày càng đa dạng. Từ phần mềm đóng gói đầu tiên dành cho ngành giáo dục, đến nay, công ty có gần 7 sản phẩm chủ đạo phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường.

Đó là các phần mềm: hệ thống cơ quan điện tử, liên thông dữ liệu giáo dục, trợ giúp giáo viên Trí Việt (phần mềm soạn giảng, ra đề thi, soạn bài giảng phục vụ công tác học trực tuyến…).

Bên cạnh đó là phần mềm quản lý phổ cập giáo dục, ứng dụng GIS trong quản lý tình hình dịch bệnh cho ngành y tế hay phần mềm một cửa liên thông ứng dụng cho cấp huyện và cấp xã; các hệ thống thông tin, cổng thông tin (portal), website…

Các sản phẩm như phần mềm Trí Việt E.learning, Intest, Lantest, Marktest, hệ thống Edu.office… được triển khai ở gần 20.000 đơn vị trường học và cơ sở đào tạo tại Việt Nam (chiếm hơn 80% các trường học, các cơ sở giáo dục), chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục phổ thông.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here