Hướng dẫn phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất

0
20

Trong bài viết đã đăng, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và tầm ảnh hưởng của FDA đến việc Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta cách đăng ký FDA trong khi gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất.
 

1. Biết được Đâu là đối tượng cần đăng kí FDA?
Khi có nhu cầu đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố trước hết là chúng ta nên chú ý Xác định Ai cần đăng kí FDA. Vì Tất cả các công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính Vì vậy cho nên, bạn cần chú ý đến vấn đề này khi dùng dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc ghi trong quá trình đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ những thông tin sau:

+ Danh mục hàng hóa được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã gửi là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các thương hiệu mà  công ty sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và công ty quản lý (nếu có);
Sau khi hoàn thành quá trình điền giấy đăng kí, bạn phải kiểm tra cẩn thận để chắc chắn những thông tin đã ghi là đúng.

3. Khai báo nếu có sự đổi mới so với bảng đăng kí trước đó
khi có sự thay đổi bất cứ tiêu chí nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn tất đã gửi của doanh nghiệp, nên bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn sẽ gặp rủi ro trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đầy đủ những vấn đề cơ bản trên. FDA sẽ bố trí người với những thông báo về yêu cầu của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không nộp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không chỉ thế, hàng hóa của chúng ta sẽ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.