Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương làm giám khảo cuộc thi nghề

0
117

Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam do Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức lần thứ nhất được khai mạc vào ngày 13/10 vừa qua. Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những giám khảo của cuộc thi này.

hoa-hau-xuan-huong-lam-giam-khao-hoi-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam

Hoa hậu Xuân Hương đảm nhiệm vị trí giám khảo của hội thi

Hoa hậu Xuân Hương có gần 30 năm gắn bó với nghề làm đẹp. Chị đã tư vấn cho hàng nghìn khách hàng, đem tới vẻ ngoài quyến rũ để chị em thêm tự tin trong cuộc sống. Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ là địa chỉ làm đẹp của nhiều chị em mà còn là một trong những trung tâm đào tạo nghề được phép cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao đồng Thương binh và Xã hội Hà Nội với các khóa học phun thêu thẩm mỹ, spa chăm sóc da, trang điểm bới tóc.

Hoa hậu Xuân Hương không chỉ là nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương mà còn đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc. Nhờ uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chị được ban tổ chức cuộc thi mời vào vai trò giám khảo.

hoa-hau-xuan-huong-lam-giam-khao-hoi-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-2

Hội thi thu hút nhiều thí sinh là những nghệ nhân đến từ khắp nơi trên cả nước.

“Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam” được tổ chức quy mô trên toàn quốc dành cho các nghệ nhân trong ngành làm đẹp. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh và kết nối những nghệ nhân xuất sắc, có tài, có tâm với nghề đến từ khắp mọi miền trên đất nước.

Hội thi diễn ra trong ba ngày (13/10 – 15/10), tại Trung tâm sự kiện Thiên sơn Plaza, Hà Nội. Hội thi bao gồm 5 nghề chính gồm chăm sóc da mặt, toàn thân, trang điểm Fantasy, chăm sóc móng, thiết kế tạo mẫu tóc với các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho mỗi nghề. Đặc biệt, cuộc thi sẽ lựa chọn những thí sinh xuất sắc, đủ điều kiện để tham gia huấn luyện, tham dự kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018, kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 12 vào năm 2018 tại Singapore, kỳ thi tay nghề thế giới 2019 tại Nga.

hoa-hau-xuan-huong-lam-giam-khao-hoi-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-5

Giám khảo của hội thi là các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp.

Để đảm bảo tính nghiêm minh, công bằng, khách quan của cuộc thi, ban tổ chức mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam và quốc tế ra đề và chấm thi. Đề thi cũng sẽ bám sát theo tiêu chuẩn của các cuộc thi tay nghề khu vực và quốc tế. Song song và đan xen với hội thi là một số hoạt động có liên quan đến nghề làm đẹp như hội thảo các chuyên đề về chăm sóc sắc đẹp, tổ chức các gian hàng triển lãm công nghệ, thiết bị, mỹ phẩm… Ngoài ra, hội thi còn có các mặt hàng có liên quan đến nghề làm đẹp như nail, tóc, trang điểm…

(Nguồn: Thẩm mỹ Xuân Hương)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.