Gửi thực phẩm đi Mỹ và Quy tắc thuế quan không nên bỏ qua

0
21

Suốt những năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này là do cho hiện tượng này, có thể giải thích là do số Việt kiều sinh sống, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày một mở rộng. thêm vào đó là sự giao thương quốc tế của chính phủ là lí do chính tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Nhưng, Hoa Kì là một đất nước có nhiều quy tắc nghiêm ngặt trong vấn đề thông quan, đặc biệt là đối với sản phẩm khó chịu như thực phẩm. Nên, nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để nắm được những thủ tục, luật pháp thuế quan khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng có tầm ảnh hưởng không ít đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một số điều khoản được thiết lập nhằm bảo vệ đất nước Mỹ tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của các quy định này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ các chuyến hàng không đáp ứng tất cả các điều luật được Quy định. Chính phủ Mỹ sẽ thi hành mọi phí phạt hoặc hình phạt đối với những trường hợp không đảm bảo điều khoản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.