Gửi thực phẩm đi Mỹ-Những bí kíp không nên bỏ qua

0
27

Mỹ là một quốc gia có số lượng Việt kiều sống, học tập và làm việc cực kì đông, thống kê cho thấy số lượng Việt Kiều sinh sống ở Mỹ chiếm hơn phân nửa tỉ lệ người gốc Việt trên toàn thế giới. Đối với họ, quê cha đất tổ, cội nguồn là một điều cực kì đáng quý, họ luôn cố gắng tìm lại hương vị  quê nhà bằng những món ăn, đặc sản quê hương. Nhất là khi đến dịp lễ, tết, những người con xa xứ luôn cố gắng có được nhiều thực phẩm   truyền thống của Việt Nam. Thế nhưng, những món ăn đó không phải là thứ có thể thuận lợi mua được ở Hoa Kì, hoặc có mua được thì giá cả cũng vô cùng đắt đỏ. Nên, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng, tuy nhiên, không phải cứ cần là chuyển đi ngay được. Người chuyển nên nắm bắt một số điều khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết này sẽ giúp bạn một phần biết được những điều cần nhớ.
 

 
1. Vấn đề Phân loại thực phẩm

Điều đầu tiên khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là phải phân loại thực phẩm cụ thế. Hải quan Hoa Kì sẽ kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi hàng hóa của chúng ta được phép vào nước của họ, Hơn thế nữa, nếu có phân loại thực phẩm thì hàng hóa của chúng ta có thể đảm bảo được chất lượng tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy chi theo loại và giảm thiểu trộn lẫn hoặc để chung sản phẩm vào nhau.
Có 3 nhóm thực phẩm chủ yếu khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Đóng gói

Trên là 3 nhóm thực phẩm thường dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khâu phân loại, người gửi phải bao gói theo đúng quy chuẩn của hải quan đất nước Mỹ để lô hàng được gửi đi nhanh chóng:

+ Nhãn mác trên bao bì: nên rõ ràng, cụ thể tên doanh nghiệp sản xuất
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì
+ trọng yếu nhất, hàng phải được đóng gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo đảm được chất lượng mặt hàng.
+ Hàng hoá cần được kiểm tra và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

3. Lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt và đáng tin cậy

SMC Express là một trong những công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, cam kết tình trạng sản phẩm được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức phí cực kì hấp dẫn, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng đều vô cùng hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express đem đến.

Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, quý khách sẽ nhận được các đãi ngộ ưu đãi nhất mà chưa có doanh nghiệp vận chuyển nào khác  có thể cung cấp. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và phí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn nhiều ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay phải bỏ một phí dịch vụ không nhỏ để gửi thực phẩm đi Mỹ nếu bạn đăng kí dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here