Giảm đến 20% hóa đơn VTVcab khi thanh toán qua VietinBank

0
110

VietinBank đang cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn thuê bao VTVcab với thủ tục đăng ký đơn giản, giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian kèm theo nhiều ưu đãi.

Theo đó, người lần đầu thực hiện thanh toán hóa đơn VTVcab tại các điểm giao dịch của VietinBank sẽ được tặng 10% giá trị hóa đơn. Mức ưu đãi tối đa là 20.000 đồng mỗi hóa đơn.

Trong khi đó, người đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn VTVcab qua hình thức trích nợ tự động tại VietinBank sẽ được giảm 20% giá trị hóa đơn. Mức ưu đãi tối đa là 50.000 đồng một hóa đơn.

Ưu đãi áp dụng cho 500 giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên trong tháng.

Mỗi mã khách hàng được hưởng ưu đãi một lần trên một giao dịch thanh toán hóa đơn đầu tiên. Một người có thể đăng ký dịch vụ và nhận ưu đãi đối với nhiều mã khách hàng khác nhau.

polyad

Cán bộ VietinBank giới thiệu thông tin về chương trình tới khách hàng. Chi tiết tại đây.

Ngoài ưu đãi, VietinBank còn dành tặng mã số dự thưởng cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ thanh toán hóa đơn VTVcab qua hình thức trích nợ tự động và thực hiện thành công tối thiểu một giao dịch thanh toán.

Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc, VietinBank sẽ tiến hành quay số dựa trên các mã số dự thưởng đã cấp cho khách hàng.

Giải thưởng gồm giải nhất tivi Samsung UHD 55 inch; 20 giải nhì với mỗi giải trị giá 1 triệu đồng; 50 giải ba với mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.