Công ty giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?

0
171

dịch vụ GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN HỘ COD TẠI TPHCM

Đồng cảm sở hữu người mua để phân phối nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM
Thấu hiểu những khó khăn trong việc buôn bán hàng hoá trực tuyến, chúng tôi muốn đem đến cho các người kinh doanh online nhà sản xuất phải chăng nhất để giải quyết triệt để những khó khăn trong việc kinh doanh online. với sức lôi cuốn ngày càng to của sự vững mạnh thương mại điện tử, việc buôn bán online đã đang và sẽ là kênh bán hàng lớn mạnh mạnh mẽ trong thời gian tới. khó khăn bây giờ trước mắt của buôn bán thương mại điện tử ở Việt Nam vấn là khâu giao hàng và thanh toán. Đồng cảm mang những vấn đề của quý khách, speedlink.vn đem đến nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM nhằm giải quyết triệt để những vấn đề mà các bạn gặp phải khi buôn bán trực tuyến.

 

 

 

 

dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM

những lợi ích của dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM mang đến
tới có dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM của speedlink.vn, việc kinh doanh trực tuyến sẽ trở thành thuận tiện hơn bao giờ hết. Chúng tôi sản xuất đến cho quý người dùng những gói nhà sản xuất rẻ và chất lượng nhất, rộng rãi gói nhà sản xuất để các bạn tuyển lựa phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình:

– Gói nhà cung cấp giao hàng 6 tiếng: Sáng nhận chiều giao, chiều nhận sáng hôm sau giao. Đây là gói nhà sản xuất thuận lợi nhất cho khách hàng để gia nâng cao khả năng bán hàng. Chỉ với 20.000 các bạn sẽ nhận ngay được sản phẩm yêu thích của mình trong ngày.
– Gói dịch vụ giao hàng qua ngày: hôm nay nhận giao ngay hôm sau. sở hữu các quý khách dễ tính thì gói nhà sản xuất này đem đến cho những cửa hàng phương án tiết kiệm hơn các vẫn đảm bảo khách hàng nhận được sớm nhất sản phẩm của mình, đảm bảo việc kinh doanh tiện lợi chỉ sở hữu 15.000.
– Gói nhà cung cấp giao hàng tiết kiệm: Giúp các cửa hàng tiết kiệm chi phí tối đa chỉ sở hữu 10.000. tránh giá bán giao nhận và đưa ra giá bán phải chăng nhất cho sản phẩm của mình đến tay các bạn.
– Gói nhà sản xuất giao hàng siêu tốc: với tốc độ giao hàng tối đa 4 tiếng từ lúc nhận đơn hàng. quý khách hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm say mê của mình khi vừa đặt hàng online, mang lại cảm giác thả sức nhất và gia tăng khả năng chọn lựa tìm hàng cho các shop. Chỉ mang 30.000 việc gia tăng tỷ lệ bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.
– Gói dịch vụ giao hàng tối: Đưa tới cho người mua hàng phổ thông chọn lựa tìm hàng hơn bao giờ hết nói cả vào buổi tối, mang mức sống nhanh thời buổi công nghiệp, thời kì luôn là thứ bất cứ người nào cũng thiếu, việc cung cấp dịch vụ giao hàng vào buổi tối sẽ đẩy mạnh hơn việc chăm nom người mua của những shop, đẩy mạnh việc hàng hoá liên tiếp được chuyên dụng cho đến tay người dùng chỉ mang 40.000.

Hãy chóng vánh tới mang dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD của chúng tội, quý người mua sẽ được phổ biến khuyến mại như:

+ Miễn phí thu tiền hộ
+ Chiết khấu cước phí có số lượng đơn hàng sử dụng cao

Miền phí giao hàng cod lúc dùng myface

nếu bạn có ý định buôn bán online mà ko muốn lo âu quá phổ biến về nhà sản xuất vận tải thì hãy trải nghiệm vận dụng myFace. Ngoài các tiện ích về quản lý bán hàng thì myFace còn tích hợp cả nhân tiện ích giao nhận.
có phổ thông đối tác vận chuyển trên thị phần nhưng hiện tại được tin tưởng phổ biến nhất là Viettel Post, VNPost, Delivery, DHL…và myFace đang cộng tác với 1 số đối tác Đó. Chỉ cần bạn muốn kinh doanh, chỉ cần bạn có người dùng, hàng ngũ myFace luôn sẵn sàng tương trợ bạn. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu và mất thời gian kiếm tìm đối tác chuyển vận nữa!

giả dụ có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần liên hệ có chúng tôi để phục vụ bạn tốt nhất nhé!

Hotline: 1900 636 088 (08-18h/T2-T7)

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.