Chủ tịch Chicilon Media tham gia Hội nghị APEC 2017

0
105

Trải qua thời gian dài làm việc của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Chicilon Media có cơ hội đến tham dự hội nghị lần này. Đồng thời, ông cũng tiến hành giao lưu trên nhiều phương diện với đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 21 quốc gia khác nhau.

Hội nghị APEC Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, sẽ tập trung vào bốn nội dung chính. Đó là Thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng bền vững, sáng tạo và bao trùm; tăng cường liên kết kinh tế khu vực; Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực và đẩy mạnh nông nghiệp phát triển bền vững.

Ông Guo Zhi Feng CT HĐQT Chicilon Media tham gia hội nghị thượng đỉnh APEC 2017

Ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Chicilon Media tham gia hội nghị thượng đỉnh APEC 2017.

Tại hội nghị, Chủ tịch Chicilon Media cũng tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận, tiến hành trao đổi sâu rộng với những người đứng đầu nền kinh tế các quốc gia, lãnh đạo Top 500 doanh nghiệp trên thế giới.

Phát biểu khi tham gia Hội nghị, ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch Công ty Chicilon Media chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời tham gia hội nghị lần này. Hội nghị APEC đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng quan trọng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương được hội ngộ, giao lưu và gia tăng cơ hội hợp tác. Đối với Chicilon Media, tham gia gội nghị lần này không chỉ là dịp tốt để mở rộng tầm mắt, mà còn là sự khẳng định của thị trường Việt Nam với hình tượng và sản phẩm của Chicilon Media”.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Chicilon Media đã trở thành tập đoàn truyền thông lớn tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tỷ lệ tăng trưởng khách hàng trung bình hàng năm đạt 15,8%, tăng trưởng doanh thu hàng năm đều ở mức cao, đạt 45% tăng trưởng bình quân cho giai đoạn 2014 – 2016.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng quản lý, không ngừng đổi mới, khai thác giá trị kênh truyền thông Building, đưa Chicilon Media trở thành tập đoàn truyền thông ngày càng có sức ảnh hưởng lớn và khả năng cạnh tranh cao, phát huy vai trò chủ chốt trong ngành quảng cáo truyền thông Việt Nam.

Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017 (Hội nghị APEC) được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 7/11 đến ngày 11/11. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất nằm trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao APEC, tạo điều kiện để những người đứng đầu các nền kinh tế và nhà lãnh đạo doanh nghiệp đối thoại giao lưu. Đây cũng là hoạt động có tầm quan trọng trong cộng đồng doanh nghiệp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

(Nguồn: Chicilon Media)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.