Chỗ mua đồ thanh lý giá cao ở tp hcm

0
54
dịch vụ thu gom nguyên gói văn phòng công ty tại TP HCM

 

Shop thu mua đồ cũ của Hoàng Hà Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà là địa chỉ thu mua nguyên gói văn phòng cty. dịch vụ thu gom nguyên gói này của chúng tôi phù hợp với văn phòng công ty muốn thanh lý toàn bộ, chuyển địa điểm, đổi mới mô hình kinh doanh hoặc chuyển hướng kinh doanh. Mọi thiết bị được đánh giá riêng biệt nên cam kết không bị mất giá hay ép giá theo gói mà Hoàng Hà báo giá sát nhất với giá trị thực tế của thiết bị.

 

Với số lượng người tiêu thụ đầu ra lớn và có sẵn, chúng tôi luôn cần số lượng đồ văn phòng cũ lớn hơn nhiều so với các đại lý nhỏ lẻ. Làm ăn với qui mô rộng khắp khu vực, đã và đang trở nên Trung tâm đứng đầu trong phạm vi thu gom thanh lí văn phòng nói riêng và mua bán đồ cũ nói chung. Hoàng Hà luôn cố gắng thu mua đồ cũ với phương châm: “GIÁ CAO NHẤT, THÁO DỠ MIỄN PHÍ, CHUYỂN TIỀN NGAY TRONG NGÀY”.

 

 

Kề bên đó, đại lý thu mua đồ cũ của chúng tôi sẽ mau chóng nhận thông tin và cử nhân viên xuống mua tận nơi, chuyên chở ngay, thanh toán ngay trong ngày. Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời khắc shop thu gom đồ cũ sẽ đề xuất mức giá tốt nhất. Nếu người mua sắm đồng ý giá thì chúng tôi thực hiện thu mua. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vần chuyển.

 

Đã có rất nhiều người dùng dịch vụ của mua bán đồ cũ Hoàng đã nhận được rất nhiều đáp lại tích cụ từ người tiêu dùng. Mong bạn cũng sẽ là người giải đáp tốt về Hoàng Hà sau này, Bạn sẽ thật sự bằng lòng khi hoạt động với chúng tôi.

 

Mọi chi tiết liên lạc với chúng tôi qua:

 

Cty TNHH Hoàng Hà
Chi Nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP-HCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.