Chiến lược kinh doanh của Phát Đạt

0
133

Tại thị trường bất động sản TP HCM, các dự án tầm trung được nhiều chủ đầu tư lựa chọn phát triển. Do quỹ đất hạn chế, không ít dự án phải thay đổi chiến lược liên tục để tìm hướng đi an toàn hơn. Tuy nhiên, còn nhiều chủ đầu tư quyết tâm đi theo định hướng phát triển như ngày đầu thành lập, trong số đó có Phát Đạt.

Trong đại hội cổ đông năm 2017, Ban lãnh đạo Phát Đạt đã thể hiện rõ tham vọng của doanh nghiệp với thị trường. Để từng bước thực hiện mục tiêu lớn, trước mắt, doanh nghiệp cần đạt doanh thu 2.008 tỷ đồng…

chien-luoc-kinh-doanh-cua-phat-dat

Phát Đạt chú trọng vào chất lượng công trình.

Thời gian qua, Phát Đạt phát triển chủ yếu dự án BT cho TP HCM để đổi quỹ đất. Theo đại diện công ty, Phát Đạt sử dụng một phần quỹ đất để phát triển dự án The EverRich 1, Millennium, The EverRich Infinity, The EverRich 3. Các dự án đều nằm tại vị trí đắc địa, trong đó, The EverRich Infinity trên đường An Dương Vương quận 5 và dự án Millennium chuẩn bị cất nóc tại bến Vân Đồn được phát triển theo phân khúc bất động sản cao cấp. Điểm đặc biệt, các dự án có giá tốt cho khách hàng nhu cầu ở thực.

Ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Phát Đạt cho biết, công ty đạt được thành công như hiện tại nhờ sự bền bỉ, kiên định theo một hướng phát triển. Theo ông Đạt, 13 năm hoạt động trên thị trường của công ty có lúc gặp khó khăn, tuy nhiên, với sự kiên trì và nắm bắt cơ hội tốt, Phát Đạt luôn trụ vững cho đến hôm nay. Trong thời gian này Phát Đạt chỉ chú trọng phát triển một số dự án chất lượng nhưng đạt được nhiều giải thưởng. Hiện, ban lãnh đạo công ty đang hướng tới triển khai siêu dự án vào năm 2018, các dự án tương lai của công ty sẽ mang thương hiệu The EverRich – thương hiệu tạo nên tên tuổi cho công ty tại thị trường TP HCM.

Lạc Thảo

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.