Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
16

Hiện này, nếu lướt một vòng trên google chúng ta sẽ dễ dàng tìm được các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nơi mang đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản đến thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn những bí quyết thú vị chưa ai kể về những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta không ít khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những thông tin ít doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có không ít người cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với mức giá công khai.
– Bất kì doanh nghiệp mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  lô hàng được gửi tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Vì hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định dùng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Chắc chắn rằng mặt hàng của bạn không thuộc danh mục hàng hóa bị cấm nhập khẩu vào Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo pháp luật của luật pháp hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần nói ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra quốc gia ngoài phức tạp hơn không ít so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here