Cà phê Mê Trang – quà tặng tại APEC 2017

0
152

Sau kết luận của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc tài trợ quà cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017, cà phê Mê Trang trở thành quà tặng của thành phố cho sự kiện diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 11/11 này. Để chuẩn bị tốt nhất, ngay từ khi có kết luận, Công ty Mê Trang đã bắt đầu thực hiện công tác lên ý tưởng và sản xuất bộ quà tặng cao cấp.

ca-phe-me-trang-qua-tang-tai-apec-2017

Phối cảnh hộp quà tặng Mê Trang.

Cà phê là một trong những sản phẩm đặc trưng và có giá trị xuất khẩu cao của Việt Nam. Hiểu được giá trị và trân trọng điều đó, Mê Trang thực hiện một sản phẩm cà phê riêng biệt chỉ dành làm quà tặng cho Tuần lễ cấp cao APEC. Dựa trên nền màu xanh biển – màu của biển, hòa bình và cũng là màu tượng trưng cho nơi khởi lập cà phê Mê Trang, hộp quà tặng có thiết kế hình chữ nhật vuông vức.

Hạt cà phê được lựa chọn kỹ càng, chất lượng, được tách từ những trái chín mọng của cà phê Robusta và Arabica. Trong suốt quá trình rang xay, hương vị cà phê được đảm bảo qua tất cả các công đoạn nhằm mang đến một ly cà phê độc đáo ngay từ lần uống đầu tiên.

ca-phe-me-trang-qua-tang-tai-apec-2017-1

Đại biểu nhận quà tặng cà phê Mê Trang.

Với sự thành công và tạo ấn tượng từ APEC – SOM 1, Mê Trang đã để lại một hình ảnh thương hiệu cà phê Việt Nam chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ đến hương vị độc đáo. Việc được lựa chọn làm quà tặng của Đà Nẵng tại Tuần lễ cấp cao APEC giúp Mê Trang một lần nữa khẳng định sức mạnh của một thương hiệu với hơn 17 năm phát triển.

ca-phe-me-trang-qua-tang-tai-apec-2017-2

Chủ tịch Lương Thế Hùng – Tổng giám đốc Công ty Mê Trang (thứ ba từ trái qua) tham dự Hội nghị thượng định kinh doanh Việt Nam .

Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), hoạt động cuối cùng và quan trọng nhất trong năm APEC 2017, sẽ diễn ra ngày 6 – 11/11 tại Đà Nẵng. Dự kiến khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu, 5.000 doanh nghiệp.

Tuần lễ cấp cao bao gồm sự kiện quan trọng là Hội nghị thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC; Đối thoại giữa các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với Hội đồng tư vấn doanh nghiệp APEC; Hội nghị các Nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25; Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam lần đầu tiên và nhiều sự kiện quan trọng khác.

(Nguồn: Công ty Mê Trang)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.