Bí mật chưa bật mí của những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
109

Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên google bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nhà đem đến dịch vụ gửi hàng như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của các tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta những kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về những nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài thông tin ít nhà mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình cần tốn đắt hơn nhiều so với mức phí đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định sử dụng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không nằm trong danh sách mặt hàng bị cấm thông quan vào Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với những sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên báo ngay cho đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra đất nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Vì vậy, bạn nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta nên đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.