Bật mí Những Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu

0
22

Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì với mỗi người. Nhưng, không nhiều người hiểu được rằng thực hiện công tác gửi hàng quốc tế cần trải qua rất nhiều bước trung gian và rất phức tạp. Vì vậy cho nên, không khó xảy ra vấn đề cho các khách hàng trong khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta một số tips hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

Bí kíp 1 Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta cần tìm kiếm danh sách những loại mặt hàng không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; ngoài ra chú ý xem kiện hàng của chúng ta có nằm trong phạm vi các điều luật hàng hóa không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nắm được vài nhân tố quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm được phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

Tips hai Tự đóng gói: Thường thì, khi chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty gửi hàng sẽ đóng gói hàng cho chúng ta. Tuy vậy, để cẩn thận hơn, bạn nên tự mình bao gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là với sản phẩm dễ vỡ, mặt hàng có giá trị lớn.

Bí kíp thứ ba đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Vì nhà đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi vì khách hàng ghi nhầm, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì thế, chúng ta phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để chắc chắn địa chỉ được viết dúng, bởi sản phẩm viết nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được mặt hàng của bạn. Với những dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để mặt hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn công ty mang đến dịch vụ: Chọn lựa những công ty đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là công ty chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here