Bật mí chuyện hữu ích có thể bạn chưa biết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
25

Mỹ là một quốc gia có số người gốc Việt định cư, du học và làm việc rất lớn, thống kê chỉ ra rằng lượng người Việt sinh sống ở Hoa Kì chiếm gần 1/2 số người Việt trên toàn thế giới. Đối với họ, quê nhà, cội nguồn là một điều rất đáng trân trọng, họ luôn cố gắng tìm kiếm hương vị  quê hương bằng các thực phẩm, đặc sản quê nhà. Nhất là trong những dịp lễ, tết, những người con xa xứ luôn cố gắng có được những thực phẩm mang tính truyền thống của Việt Nam. Tuy vậy, những món ăn đó không phải là thứ có thể thuận lợi tìm được ở Hoa Kì, hoặc có mua được thì giá cả cũng rất đắt. Vì vậy cho nên, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một được nhiều khách hàng tìm kiếm, Tuy vậy, không phải cứ cần là gửi đi ngay được. Người chuyển phải lưu ý một vài điều khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta phần nào hiểu được những vấn đề cần lưu tâm.
 

 
1. Quá trình Phân loại thực phẩm

Công tác tước hết khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là cần phân loại thực phẩm cụ thế. Hải quan Hoa Kì sẽ kiểm tra rất khắt khe trước khi hàng của bạn được  vào quốc gia của họ, Thêm vào đó, nếu có phân loại thực phẩm thì hàng của bạn sẽ đảm bảo được chất lượng hoàn hảo. Chính vì thế, bạn hãy phân chia theo loại và giảm thiểu trộn lẫn hoặc để chung thực phẩm vào nhau.
Có 3 nhóm thực phẩm chủ yếu khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Chuyện Đóng gói

Đó là 3 loại thực phẩm hay dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau công tác phân loại, người gửi phải đóng gói theo đúng quy chuẩn của hải quan đất nước Mỹ nếu muốn sản phẩm được gửi đi thành công:

+ Nhãn mác trên bao bì: phải rõ ràng, cụ thể tên công ty sản xuất
+ trọng yếu nhất, hàng nên được đóng gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo quản được chất lượng hàng hóa.
+ Hàng hoá cần được kiểm duyệt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

3. Dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng và uy tín

SMC Express là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ bảo đảm, cam kết tình trạng sản phẩm được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức cước rất rẻ, hầu hết khách hàng sau khi dùng đều rất hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express mang đến.

Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, quý khách sẽ nhận được các đãi ngộ đặc biệt nhất mà chưa có nhà gửi hàng nào khác trên thị trường có thể cung cấp. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và phí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn những ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay phải trả một chi phí lớn để gửi thực phẩm đi Mỹ nếu quý khách đăng kí dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.