Bạn biết gì về các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
31

Thời gian gần đây, khi lướt một vòng trên internet ta sẽ nhanh chóng tìm được các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những tổ chức mang đến dịch vụ chuyển phát như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta nhiều kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho chúng ta không ít lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài bí mật hiếm doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem lại dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có một số người cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình cần chịu đắt hơn nhiều so với mức giá đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được giao đến tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Do hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định đăng kí; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không thuộc danh sách mặt hàng bị cấm thông quan vào Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của quy tắc 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Chính vì thế, chúng ta cần điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.