ACB ra mắt sản phẩm tài khoản mới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

0
122

Đại diện Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết, với các dự án khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp quy mô nhỏ vừa do dòng vốn eo hẹp nên họ thường cân nhắc các phương án tối ưu hóa dòng tiền, giảm thiểu chi phí tài chính trong giao dịch ngân hàng

Nắm bắt nhu cầu, ACB ra mắt sản phẩm “Tài khoản vượt trội” mang đến các giải pháp tài chính cũng như ưu đãi cho các dự án khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ vừa tại Việt Nam.

Theo đó, khách hàng mở tài khoản có thể tùy chọn một dãy số may mắn, phù hợp với phong thủy, vận mệnh hoặc theo sở thích. Đây là đặc quyền mà tài khoản bình thường khó được các ngân hàng ưu ái. Ngoài ra, khi mở tài khoản vượt trội tại ACB khách hàng không phải ký quỹ.

Sau khi đã có số tài khoản, khách hàng có thể chọn kích hoạt một trong 6 cấp độ phù hợp với quy mô giao dịch hàng tháng của doanh nghiệp hưởng tối đa ưu đãi trên toàn hệ thống ACB.

Với cấp độ một áp dụng với khách hàng cam kết số dư tiền gửi không kỳ hạn tối thiểu 30 triệu đồng, cấp 2 là 100 triệu đồng, cấp 3 từ 300 triệu đồng cho đến cấp cao nhất – cấp 6 khách duy trì số dư tối thiểu từ 10 tỷ đồng.

polyad

ACB triển khai chính sách miễn phí duy trì “Tài khoản vượt trội” cho khách hàng đăng ký mới từ nay đến hết 31/12/2017. Contact Center 028 38247247 – 1900545486.

Khách hàng sử dụng sản phẩm tài khoản vượt trội của ACB sẽ hưởng ưu đãi của 50 loại phí dịch vụ tài chính và thanh toán quốc tế với danh mục đa dạng. Mức ưu đãi sẽ tăng dần theo quy mô của số dư tiền gửi không kỳ hạn khách hàng cam kết gửi vào ACB hàng tháng.

Ví dụ, dịch vụ tài chính khách hàng doanh nghiệp với mức phí hiện hành, khi đăng ký tài khoản vượt trội cấp độ một, khách hàng được ưu đãi 20% mức phí, cấp độ 2 tương ứng 25%, cấp độ 3 là 35% và khi lên đến cấp độ 6, mức ưu đãi lên đến 65%.

Theo ACB, đối sử dụng tài khoản thường, khách hàng phải trả phí duy trì tài khoản theo theo số dư bình quân tối thiểu như một triệu đồng chủ tài khoản sẽ bị thu phí 30.000 đồng. Với tài khoản vượt trội, khách sẽ được miễn phí duy trì tài khoản nếu đạt đúng quy mô giao dịch đã cam kết.

Ngoài ra, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các dự án khởi nghiệp còn nhận ưu đãi chi phí chuyển hộ lương, chuyển khoản theo lô qua ACB Online, ưu đãi giảm các chi phí thanh toán quốc tế như: chuyển tiền bằng điện,, thanh toán bộ chứng từ nhờ thu xuất, nhập khẩu; phát hành, thanh toán L/C nhập khẩu…

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here