7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
132

những giải pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần hạn chế. Song chưa giới hạn lại ở Đó, sẽ là thật khuyết điểm nếu không quan tâm đến các hoạt động tài chính và hạn chế xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, với hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến toàn bộ chủ công ty hết lần đến lần khác mắc phải các sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên bổ ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong những sai trái mà những chủ công ty thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng tổ chức mình là nơi duy nhất với những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ có niềm tin này thẳng đến những giải pháp tài chính của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể có ai ngừng thi côngĐây cũng với các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được diễn đạt trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là đơn vị độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh vững chắc cùng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính Đó là những chủ đơn vị luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè mang các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm.

bổn phận dành đầu tiên số một của các nhà nguồn vốn giỏi Đó là giúp những quý khách kiếm được càng đa dạng tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song phổ thông lúc xuất phát trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các phát triển vững bền trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 ai chậm triển khai. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp trong một lần độc nhất. Hãy phân chiếc các hoàn cảnh và con người bạn tuyển lựa để san sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

sai lầm số 4

1 sai lầm khác Đó là thổi phồng hoá những kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ tổ chức rất hết lòng về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào Đó, nhưng lại bỏ quên xác định xem với bao phổ thông người thực tế sẽ muốn sắm nó.

Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy kỹ càng trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là cực kỳ bởi vì rất nhiều mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì 1 doanh nghiệp nên hướng tới các mục tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm triển khai mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tiễn mà bạn có thể đạt được và các nhà nguồn vốn giỏi rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 lúc chủ đơn vị nhìn thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng khi bạn có được 1 đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ có thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán trong khoảng phía các bạn.
Việc tiêu pha quá chóng vánh trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ quát tổ chức vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị quan tâm tới ngân quỹ của mình một cách cẩn trọng như đối mang việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người vô cùng thành công trong buôn bán.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp chậm tiến độ là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và sở hữu thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn có thể nhận ra nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ biến đơn vị đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cần thiết. Kết quả là chi tiêu tiền lương sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất với việc sở hữu 1 đội ngũ viên chức then chốt làm cho việc toàn thời gian cùng sở hữu một đôi công tác viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một đội ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà đông đảo những doanh nghiệp sở hữu thể không xem là 1 sai lầm: kết giao với các đối tác không nhu yếu. vững chắc rằng sẽ mang những đối tác cực kỳ cần yếu đối có hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang đến một vài trị giá tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là một công ty mang mối quan hệ đối tác với phổ thông nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào ti tỉ các đối tác mà công ty này có, 1 sự bất hợp lý biểu thị ngay khi với quá phổ thông đối tác thực sự ko với ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ toại nguyện sự mong muốn có mối quan hệ phường hội rộng rãi của chủ đơn vị bởi có các đối tác của doanh nghiệp ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời gian cùng 1 phận sự mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá rộng rãi đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp với đang phí phạm thời gian và tiền bạc.

bởi thế, hãy phân mẫu các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác thiết yếu lúc liên minh có bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hợp tác lớn mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ nguồn vốn cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể đề cập, không những sơ sót khác, đa dạng khi các sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một khi bạn trông thấy điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here