Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp

0
139
Là Sinh viên khoa Sư Phạm tiếng Anh trường ĐH QGHN – ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Kí túc xá Đại học Ngoại Ngữ-số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
Em đã gắn bó thực sự với môn tiếng Anh từ những năm cấp 2 nằm trong đội tuyển đi thi cấp thành phố và cấp tỉnh. Tổng cộng được 1 giải ba cấp tỉnh, 2 giải nhất và 1 giải nhì cấp thành phố và một giải ba IOE cấp tỉnh. Lên cấp 3, em học tại trường THPT chuyên Biên Hòa tỉnh Hà Nam và cũng giành được 2 giải nhì, 1 giải ba cấp tỉnh và các kì đều nhận được học bổng của nhà trường. Điểm thi đại học môn tiếng anh của e là 8.75 khối D và 9,5 khối A1 và đã đỗ vào trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội. Hiện tại ngành học của em là Sư Phạm tiếng Anh. Em đã đi dạy được 2 năm trong đó có 1 lớp tiếng Anh lớp 1, 1 lớp tiếng Anh 4 và 5 dạy vào cuối tuần được 1 năm. Em cũng mới dạy 1 lớp tiếng Anh 3 được 1 tháng. Em cũng là thành viên trong CLB Phát triển kỹ năng sư phạm tiếng Anh của trường Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ và dạy tình nguyện cho ngôi nhà tình thương Finando ở Sóc Sơn.
Trong quá trình dạy, môn tiếng Anh không chỉ đòi hỏi việc học thuộc từ mới và ngữ pháp nên em luôn hướng cho học sinh đến sự tương tác và sử dụng ngôn ngữ thành thạo 4 kĩ năng. Ví dụ như đối với kĩ năng nói em luôn nói chuyện bằng tiếng Anh hoặc gợi ý để các em có thể nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. Hay như kĩ năng đọc, với các em nhỏ thường vốn từ vựng vẫn còn ít và thường có xu hướng không thể ngồi một chỗ học thuộc từ mới hay chép từ mới nhiều lần, nên em đã tìm một số nguồn truyện tiếng anh cho trẻ em ở các nước nói tiếng Anh để học sinh có thể học thêm được từ một cách chính xác nhất vì chúng nằm trong một đoạn văn với một bối cảnh nghĩa nhất định nên các em sẽ không cảm giác mông lung khi sử dụng từ. Đây cũng là nỗi lo lớn nhất khiến người học cảm thấy ngại khi nói ngoại ngữ vì sợ sẽ mắc lỗi.
Em có mong muốn đi dạy để có thể tích lũy kinh nghiệm sư phạm và có thể giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho bố mẹ. Hơn nữa, em luôn muốn nhận lớp tiểu học vì em rất yêu trẻ em và luôn muốn các em có một nền tảng về tiếng Anh vững chắc nhất.
Hơn nữa em cũng có sở thích luyện chữ được 2 năm và đã từng theo học lớp luyện chữ vào mùa hè nên cũng có thể nhận lớp gia sư luyện chữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.