Xúc động khi MC Lại Văn Sâm nói lời cuối chia tay ‘Ai là triệu phú’

0
125

xuc dong khi mc lai van sam noi loi cuoi chia tay 'ai la trieu phu' hinh anh 1

MC Lại Văn nghẹn ngào nói lời cuối khi chia tay ‘Ai là triệu phú’ khiến khán giả xúc động. (Ảnh: cắt từ clip)

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại buổi ghi hình chương trình Ai là triệu phú số cuối cùng của năm 2017 diễn ra tại trường quay S10 – Đài Truyền hình Việt Nam vào tối qua (ngày 16.11). Trong chương trình này, nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện trên ghế nóng với vai trò MC như thường lệ. Anh ngồi đối diện với người chơi và đọc câu hỏi thứ nhất. Câu hỏi là: “Hãy nghe đoạn nhạc sau và đoán xem đó là bài hát nào”.

Điều bất ngờ là bài hát cất lên lại không đúng với câu hỏi. Khán giả, người chơi lẫn Lại Văn Sâm đều tỏ ra ngỡ ngàng khi clip hiện lên là kỷ niệm về các số Ai là triệu phú trước đây và lồng nhạc ca khúc Cám ơn tình yêu.

xuc dong khi mc lai van sam noi loi cuoi chia tay 'ai la trieu phu' hinh anh 2

MC Lại Văn Sâm.

Sau đó, ê-kíp thực hiện bước ra sân khấu và mời MC Lại Văn Sâm bước xuống từ ghế nóng. Khi được ê-kíp thực hiện thông báo rằng, đây là chương trình đặc biệt mà họ muốn dành để cảm ơn nhà báo Lại Văn Sâm. Bởi đây là số cuối cùng của năm 2017 cũng là số cuối cùng Ai là triệu phú mà nhà báo, MC Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình.

Trước giây phút xúc động này, MC Lại Văn Sâm nghẹn ngào kìm nén cảm xúc khi đứng giữa ê kíp. Nam MC gửi lời chia sẻ chân thành đến tất cả quý vị khán giả đang có mặt tại trường quay: “Đây sẽ là chương trình cuối cùng tôi tham gia với tư cách là người dẫn chương trình Ai là triệu phú. Bắt đầu từ năm 2018 sẽ có người dẫn chương trình mới. Sau mỗi chương trình, tôi luôn luôn nói: “Cảm ơn quý vị thật nhiều, thật nhiều vì quý vị đã luôn luôn quan tâm, theo dõi, ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa rồi. Bây giờ trong giây phút này tôi lại nói lời cảm ơn quý vị đã giúp tôi trên chiếc ghế này trong 13 năm vừa rồi. Chúng tôi cũng nói với quý vị, những người chơi rằng, đến với Ai là triệu phú có thể bạn sẽ không trở thành triệu phú tiền bạc theo nghĩa của nó nhưng cùng với thời gian, cùng với chương trình chắc chắn chúng ta sẽ trở thành triệu phú của kiến thức vô tận”.

Thay cho lời kết, MC Lại Văn Sâm nhắn nhủ với khán giả rằng: “Năm 2018, chúng tôi mong muốn quý vị hãy yêu, hãy ủng hộ chương trình trong những năm sắp tới để chúng tôi có thể phục vụ quý vị một cách tốt nhất”.

xuc dong khi mc lai van sam noi loi cuoi chia tay 'ai la trieu phu' hinh anh 3

MC Lại Văn Sâm đi ôm từng người trong ê kíp thực hiện chương trình ‘Ai là triệu phú’.

Được biết, chương trình này sẽ phát sóng vào tối 26.12. Bắt đầu từ năm 2018, Ai là triệu phú sẽ có người dẫn chương trình mới.

=>XEM CLIP:MC Lại Văn Sâm nói lời cuối khi chia tay ‘Ai là triệu phú’ (Nguồn clip: Zing).

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.