Tú Anh và Phillip Nguyễn dính “nghi án” hẹn hò vì đeo đồng hồ đôi 

0
122

tu anh va phillip nguyen dinh "nghi an" hen ho vi deo dong ho doi hinh anh 1

Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh bị nghi ngờ đang hẹn hò khi cùng đeo đồng hồ đôi

Mới đây, người hâm mộ truyền tay nhau bức ảnh Á hậu Tú Anh và doanh nhân Phillip Nguyễn chụp chung trong một trận bóng rổ. Sau nhiều lần tiết lộ mình vẫn còn độc thân, đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy anh xuất hiện thân thiết bên cạnh một cô gái xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng.

Nhưng điều đáng nói hơn ở bức hình này, chính là cặp đồng hồ y hệt nhau trên tay của Tú Anh và Phillip Nguyễn. Điều này, cư dân mạng dấy lên nghi án cả hai đang hẹn hò nhau.

Được biết, Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh đã là những người bạn khá thân thiết từ trước đó. Tú Anh còn tham gia sự kiện góp mặt của đại gia đình Philip Nguyễn. Ngoài ra mỗi khi gặp nhau Tú Anh và Philip đều dành rất nhiều thời gian tâm sự, đi ăn với nhau.

Ngoài ra, cặp đôi cũng từng bị bắt găp Tú Anh và PhiLlip Nguyễn cũng tham gia một sự kiện có sự góp mặt của Tuấn Hưng, Lan Khuê, Xuân Lan, diễn viên Việt Anh, NSND Hoàng Dũng và cả 2 khá thân mật với nhau.

Nếu cả hai thực sự có mối quan hệ trên mức bạn bè thì có lẽ showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi “trai tài gái sắc”. Đến thời điểm hiện tại Phillip Nguyễn Và Á hậu Tú Anh vẫn chưa lên tiếng về nghi án tình cảm của hai người.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.