Trọn bộ status hay và ý nghĩa về nụ cười phần 6

0
132

Đôi khi nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười. Một thông điệp tuyệt vời của cuộc sống đúng không nào, và hãy cùng chuyên mục stt hay nhất đọc và cảm nhận trọn bộ status hay và ý nghĩa về nụ cười ngay phía bên dưới đây nhé.

Trọn bộ status hay và ý nghĩa về nụ cười phần 6

1. Tôi chưa bao giờ thấy một khuôn mặt cười nào mà nó không đẹp.

2. Đừng khóc vì mọi chuyện đã qua, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra. – Dr. Seuss

3. Đừng bao giờ đòi hỏi một nụ cười, chỉ cần cho nó đi, đừng bao giờ mong chờ tình yêu từ ai đó, chỉ cần yêu họ… đừng bao giờ nói “ Anh không thể sống thiếu em”, chỉ cần nói Anh sống vì “em”.

4. Điều đẹp nhất trong thế giới này là nhìn thấy bố mẹ bạn cười và biết rằng bạn là lý do đằng sau nụ cười đó.

5. Làm cho ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể, bạn sẽ không bao giờ biết được có thể tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc đời họ vào lúc đó.

6. Mỗi lần bạn cười với ai đó, Nó là một hành động của tình yêu, một món quà dành cho người đó, một điều tốt đẹp. – Mẹ Teresa

7. Đôi khi niềm vui của bạn là nguồn gốc của nụ cười, nhưng cũng đôi khi nụ cười của bạn là nguồn gốc của niềm vui. – Thích Nhất Hạnh.

8. Giận dữ sẽ không làm cho vấn đề của bạn dễ dàng hơn. Những giọt nước mắt sẽ không mang lại những gì đã ra đi. Nhưng một nụ cười và lòng biết ơn sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn.

9. Thế giới luôn tươi sáng hơn đằng sau mỗi nụ cười.

10. Cuộc sống quá ngắn. Hãy phá vỡ những quy tắc, tha thứ thật nhanh, hôn thật sâu yêu thật chân thành, cười thật lớn và đừng bao giờ tiếc bất cứ thứ gì làm cho bạn cười.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.