Muốn leo xếp hạng, hãy tận dụng những tướng này tại shop bán đồ liên minh huyền thoại

0
148

Sẽ không có ai chơi LMHT mà không muốn tăng hạng khi bỏ tiền vào shop bán đồ liên minh huyền thoại sắm tướng ngon cho team mình.

Vào shop bán acc lmht giá rẻ mua ngay những tướng này

Việc leo xếp hạng là một trong những cách để bạn nâng cao trình độ và sức mạnh, do đó, bạn cần tìm hiểu những tướng nào có thể giúp bạn tăng xếp hạng để vào shop bán acc lmht giá rẻ mua ngay những tướng đó.

Đầu tiên phải nói đến tướng Ezreal. Vị tướng này đang có tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn cao dù cho Riot đã giảm sức mạnh khá nặng tay vị tướng này tại phiên bản 8.2.

Được trang bị Găng Tay Băng Giá đã giúp cho Ezreal có lối chơi quá an toàn mà vẫn có khả năng bắn cực rát. Đó chính là lí do giúp vị tướng này dễ dàng phát huy hiệu quả trong những trận đấu xếp hạng.

Thứ hai là tướng Tristana, nó là một mẫu tướng mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu và cô nàng này có thể kết hợp được với bất kì vị tướng Hỗ Trợ nào ở thời điểm hiện tại.

Kế đến là tướng Vayne. Tới thời điểm hiện tại, Vayne khá mạnh và được nhiều người tin dùng. Nó có khả năng tay đôi mạnh mẽ và thả diều kẻ địch tốt giúp cho Vayne có thể tự lực cánh sinh ở các trận đấu.

Chưa hết, còn có tướng Lucian. Tướng Lucian đang trên đà được ưa chuộng và tỉ lệ chọn còn tăng trong thời gian tới nhờ việc được tăng sức mạnh ở phiên bản 8.3.

Anh da đen là vị Xạ Thủ hiếm hoi trong meta này sử dụng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công và hiện giờ tướng này đã quay trở lại với lối lên đồ chí mạng để có những phát bắn nội tại cực đau.

Vào shop ao lmht mua thêm những tướng sau

Ngoài ra, còn có Varus. Varus không có bất kì thay đổi gì đáng kể trong quãng thời gian gần đây, vì vậy mà tỉ lệ chọn của gã cũng đang giữ ổn định ở vị trí thứ 2 ở vị trí Xạ Thủ và chỉ đứng sau tướng Ezreal.

Tướng Varus đã làm mưa làm gió được khá lâu và Riot cũng nên để tâm tới việc giảm sức mạnh vị tướng này để cho những Xạ Thủ khác có cơ hội xuất hiện nhiều hơn.

Đồng thời, ở vị trí đường Trên. Vị tướng Darius vẫn đang có khả năng đi đường mạnh nhất nhì ở khu vực đường Trên, mặc dù hắn ta cũng đã bị giảm sức mạnh nhẹ về sát thương của nội tại cũng như chiêu Q nhưng hắn ta vẫn còn rất bá đạo.

Một điểm cộng rất lớn của tướng Darius này chính là nó cực kì dễ chơi vừa trâu bò và gây ra được nhiều sát thương trong giao tranh.

Ở vị trí đi Rừng có Zac. Mặc dù vị tướng này đã từng bị chê bai khá nhiều sau đợt làm lại tướng ở Giữa Mùa Giải vừa qua, nhưng chỉ cần có thêm một đợt tăng sức mạnh tại bản 7.10 sau đó là hắn ta lại trở nên rất bá đạo và được ưa chuộng.

Lối chơi của Zac sau khi được làm lại có phần hơi khó làm quen hơn trước, nhưng bù lại thì hắn ta lại sở hữu thêm khá nhiều kĩ năng khống chế khó chịu mà cũng rất hiệu quả.

Còn ở đường Giữa có Ahri. Đường Giữa đã bá đạo ở khu vực Đường Giữa trong một quãng thời gian rất dài rồi, và điều mà những người ưa thích cô nàng xinh đẹp này mong muốn chỉ đơn giản là Ahri không bị giảm sức mạnh hay thay đổi gì trong thời gian sắp tới.

Hãy vào kho của bạn xem bạn đã sở hữu những vị tướng ngon ăn ở trên chưa. Nếu chưa, đừng chừng chừ vào shop bán acc lmht giá rẻ để mua tướng qua đó giúp bạn leo xếp hạng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.