Lý Nhã Kỳ xinh đẹp quý phái dự sự kiện APEC 2017

0
66

ly nha ky xinh dep quy phai du su kien apec 2017 hinh anh 1

Chiều qua, Lý Nhã Kỳ bất ngờ có mặt tại Đà Nẵng để tham dự APEC 2017. Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất vinh dự khi có mặt tại APEC vì đây là sự kiện ngoại giao lớn của đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế và quan hệ ngoại giao hữu nghị.

ly nha ky xinh dep quy phai du su kien apec 2017 hinh anh 2

Lý Nhã Kỳ cho biết cô nhận được lời mời tham dự APEC 2017 với một số sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, vì bị sốt phát ban phải vào viện cấp cứu nên cô không thể có mặt sớm để tham dự Lễ khai mạc. Tới ngày 9.11, cô mới có mặt tham dự sự kiện đầu tiên. Chia sẻ với VietNamNet, Lý Nhã Kỳ cho biết dù sức khỏe yếu nhưng cô vẫn cô gắng để lắng nghe và theo dõi hết bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước khi rời sự kiện.

ly nha ky xinh dep quy phai du su kien apec 2017 hinh anh 3

Lý Nhã Kỳ cho biết hiện sức khỏe của cô vẫn chưa hoàn toàn bình phục nên bác sỹ chưa cho cô trở về TP HCM. Trong lĩnh vực giải trí, Lý Nhã Kỳ được khán giả, giới truyền thông quan tâm, nhưng trong lĩnh vực kinh doanh, cô là doanh nhân có tiếng tăm trong lĩnh vực thời trang và trang sức cao cấp. Cô từng tổ chức các chương trình biểu diễn thời trang lớn và tài trợ nhiều sự kiện văn hóa – giải trí.

ly nha ky xinh dep quy phai du su kien apec 2017 hinh anh 4

Ngoài Lý Nhã Kỳ, Ngô Phương Lan, Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Thảo Trang là những nghệ sĩ hiếm hoi của mặt tại APEC 2017. Ngô Phương Lan được chú ý vì cô là người dẫn chương trình một số sự kiện lớn có mặt các nguyên thủ và lãnh đạo các tập đoàn lớn tại APEC 2017. Ngô Phương Lan dẫn bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh tại APEC 2017.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here