Huyền My tự tin nói tiếng Anh lưu loát khi phỏng vấn với Ban giám khảo Miss Grand International 2017

0
142

Sau những thử thách quan trọng như Trang phục dân tộc, Trang phục bikini, các thí sinh Miss Grand International có buổi thi quan trọng là phỏng vấn với ban giám khảo vào ngày 19/10. Đây là phần thi giúp cho ban giám khảo đánh giá các thí sinh trước khi bước vào đêm bán kết và chung kết của cuộc thi.

Đại diện Việt Nam, Á hậu Huyền My có sự thể hiện ấn tượng trong thử thách này khi cô thể hiện sự tiến bộ rõ rệt về khả năng phát âm truyền cảm và giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. Cô được xếp cùng nhóm phỏng vấn với các thí sinh Lào, Philippines, Hungary, Peru.

Trong suốt thời gian trước khi diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2017, Á hậu Huyền My đã trau dồi một cách nghiêm túc vốn ngoại ngữ của mình cùng với thầy giáo riêng để có sự tự tin nhất khi sánh vai cùng các thí sinh quốc tế vốn sử dụng ngoại ngữ rất thành thục.

Huyền My tự tin trả lời lưu loát tiếng Anh.

Trong buổi phỏng vấn với ban giám khảo, các thí sinh đã thể hiện ý kiến, quan điểm của mình về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Từ đó, ban giám khảo có cái nhìn toàn diện nhất về nền tảng kiến thức cũng như tính cách, tâm hồn của từng thí sinh.

Khi được hỏi về hình mẫu mà mình luôn ngưỡng mộ, Á hậu Huyền My cho biết đó chính là người bà của cô vì cả hai rất thân thiết trong cuộc sống hàng ngày và trao đổi được với nhau mọi thứ. Khi biết cô sẽ dự thi Miss Grand International 2017, Huyền My cho biết bà của cô đã động viên cô phải thể hiện bản thân hết mức có thể bởi các thí sinh còn lại đều rất tài năng và xinh đẹp.

Huyền My còn tiết lộ bà cô rất muốn đến Phú Quốc để cổ vũ cho cô trong đêm chung kết nhưng điều kiện sức khoẻ không cho phép. Cách đây 3 năm, bà của Huyền My cũng vào Phú Quốc cổ vũ cho cháu gái trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Huyền My tự tin nói tiếng Anh lưu loát khi phỏng vấn với Ban giám khảo Miss Grand International 2017
Ban giám khảo Miss Grand International 2017.
Huyền My tự tin nói tiếng Anh lưu loát khi phỏng vấn với Ban giám khảo Miss Grand International 2017
Á hậu Huyền My chăm chú theo dõi các câu hỏi từ thành viên giám khảo.

Trả lời câu hỏi của ban giám khảo “Nếu được chọn một người (không phải là bạn) để đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2017 thì bạn sẽ chọn ai?”, Á hậu Huyền My cho biết cô sẽ lựa chọn đại diện đến từ Haiti – Jennifer Alexis.

Người đẹp tiết lộ cô được biết tới hoàn cảnh khó khăn của Miss Grand International Haiti thông qua báo chí. Huyền My cho rằng mặc dù đang trong hoàn cảnh như vậy nhưng Miss Haiti vẫn quyết tâm tới Việt Nam để theo đuổi giấc mơ của mình, chính vì thế cô ấy là cô gái mạnh mẽ nhất trong số tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay.

Huyền My tự tin nói tiếng Anh lưu loát khi phỏng vấn với Ban giám khảo Miss Grand International 2017
Không chỉ xinh đẹp, Huyền My còn ghi điểm ở thần thái Hoa hậu, sự chỉn chu.

Không chỉ thể hiện sự ủng hộ với Miss Haiti, Á hậu Huyền My còn có hành động thiết thực để giúp đỡ Miss Haiti khi cô chia sẻ đã mua một bộ đồ thể thao từ TP.HCM chuyển vào để tặng cho Miss Haiti nhằm giúp cô có thể mặc trong các hoạt động tập luyện của cuộc thi và cùng nhau toả sáng.

Không chỉ Huyền My, rất nhiều người bạn tại Việt Nam đã giúp đỡ Miss Haiti khi biết tới hoàn cảnh khó khăn của cô khiến người đẹp bật khóc vì xúc động. Á hậu Huyền My cho biết cô vô cùng may mắn khi đi thi tại sân nhà và nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả. Vì thế, bản thân muốn chia sẻ tinh thần với các cô gái khác khi họ phải xa nhà.

Huyền My tự tin nói tiếng Anh lưu loát khi phỏng vấn với Ban giám khảo Miss Grand International 2017
Á hậu Huyền My tặng quần áo tập gym cho Hoa hậu Hoà bình Haiti.

Sau vòng phỏng vấn với ban giám khảo, các thí sinh sẽ tập luyện để chuẩn bị cho đêm bán kết diễn ra vào ngày 23/10, sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10 tại đảo Phú Quốc.

Bạn đang đọc bài viết Huyền My tự tin nói tiếng Anh lưu loát khi phỏng vấn với Ban giám khảo Miss Grand International 2017 tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.