HH Ngô Phương Lan tham gia chạy gây quỹ cho trẻ em bị tật bẩm sinh

0
131

“Chạy vì trái tim 2017” là chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh và 2015 tại Hà Nội. Năm nay, để cộng đồng có dịp tiếp tục chung tay cứu giúp thêm nhiều bệnh nhi không may có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Chạy vì Trái Tim 2017” sẽ được Quỹ Nhịp Tim Việt Nam đồng hành cùng Gamuda Land tổ chức vào chủ nhật, ngày 3.12, tại Công viên Yên Sở.

hh ngo phuong lan tham gia chay gay quy cho tre em bi tat bam sinh hinh anh 1

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ như Mỹ Linh, Bảo Trâm, Duy Khoa, Hoa hậu Ngô Phương Lan…vừa chạy và giao lưu, gặp gỡ khán giả.Ngoài các nghệ sĩ Việt còn có sự tham gia của hàng ngàn gia đình với hơn 10.000 người trên suốt quãng đường chạy xung quanh công viên của quần thể xanh Gamuda City, Công viên Yên Sở, Hà Nội.

Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Việc lựa chọn Công viên Yên Sở, vốn là địa điểm thư giãn, vui chơi ngoài trời yêu thích của người dân thủ đô, làm nơi tổ chức “Chạy vì trái tim” năm nay sẽ mang lại cho các gia đình buổi hoạt động ngoại khóa đáng nhớ. Sự kiện vừa là cơ hội thiện nguyện, vừa góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong cách sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, gieo mầm yêu thương vào trái tim của mỗi trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.

Bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em là dị tật gây ra nhiều hậu quả nặng nề, nó gây suy tim nhanh chóng và gây nguy hiểm đến tính mạng, đồng thời gây ra sự chậm, kém phát triển về thể chất và tinh thần. Nếu phát hiện sớm và kịp thời điều trị bệnh tim cho các bé, hoàn toàn có cơ may mang lại sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần cho các em.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here