“Dương Quá” Cổ Thiên Lạc bị binh khí đâm chấn thương mắt

0
162

Tối qua (26.10), Cổ Thiên Lạc xuất hiện tại một sự kiện thời trang nổi tiếng ở Hong Kong. Khi thấy anh bước vào, nhiều phóng viên đưa máy ánh lên chụp ảnh song trợ lý truyền thông của anh đã nhanh chóng chạy lại ngăn không cho dùng đèn flash chụp ảnh tài tử.

"duong qua" co thien lac bi binh khi dam chan thuong mat hinh anh 1

Cổ Thiên Lạc đeo mắt kiếng đen vì mắt bị tổn thương.

Lý giải điều này, chàng “Dương Quá” của Thần điêu đại hiệp 1995 cho biết, khi quay cảnh hành động cho phim Chân Tam quốc vô song (Dynasty Warriors) ở Chiết Giang, Trung Quốc, mắt của anh đã bị binh khí đâm chấn thương.

Tờ ON cho hay, diễn viên 47 tuổi phải khâu 8 mũi. 10 ngày sau tháo chỉ mới biết thị lực của anh bị ảnh hưởng tới mức nào. Hơn nữa, nhãn cầu của tài tử Hong Kong phải mất 3 – 4 tuần để hồi phục.

Video Cổ Thiên Lạc chia sẻ về sự cố

“Chỉ cần nháy mắt thôi đã đau rồi”, Cổ Thiên Lạc chia sẻ. Nam diễn viên sinh năm 1970 cũng cho biết thêm, vì bị tai nạn bất ngờ, anh phải hoãn mọi hoạt động tuyên truyền phim Always Be with You. Chia sẻ trên trang cá nhân, “Dương Quá” đẹp trai nhất màn ảnh cho hay, anh rất tiếc vì sự cố này làm ảnh hưởng đến đoàn phim.

"duong qua" co thien lac bi binh khi dam chan thuong mat hinh anh 2

Hình ảnh Cổ Thiên Lạc trong sự kiện tối 26.10.

Chân Tam Quốc vô song là bộ phim cổ trang mới nhất của Cổ Thiên Lạc. Trong phim, anh đảm nhận vai Lữ Bố. Bộ phim hành động sẽ được ra mắt năm 2018.

Ngoài Cổ Thiên Lạc, phim còn có sự góp mặt của dàn sao trẻ như Vương Khải vai Tào Tháo, Hàn Canh vai Quan Vũ, Lữ Lương Vỹ vai Viên Thiệu, Dương Hựu Ninh vai Lưu Bị, Cổ Lực Na Trát vai Điêu Truyền, Trương Kiến Thanh vai Trương Phi, Lâm Tuyết vai Đổng Trác…

"duong qua" co thien lac bi binh khi dam chan thuong mat hinh anh 3

Tạo hình vai Lữ Bố của Cổ Thiên Lạc trong “Chân Tam quốc vô song”.

Cách đây ít ngày, Cổ Thiên Lạc cũng gây xôn xao dư luận khi xuất hiện tại một sự kiện với chiếc điện thoại nắp trượt. “Có lẽ tiền anh ấy đã dùng để xây trường học cho trẻ em nghèo cả rồi, thật đáng ngưỡng mộ”, tờ epochtimes bình luận. Tờ này cũng chỉ rõ đây là dòng điện thoại nắp trượt Sony Ericsson W995 ra mắt từ năm 2009.

"duong qua" co thien lac bi binh khi dam chan thuong mat hinh anh 4

Tài tử 47 tuổi gây xôn xao khi dùng điện thoại nắp trượt.

Đây là chiếc điện thoại khá lỗi thời trong thời buổi người người dùng điện thoại thông minh như hiện nay. Nói về lý do dùng chiếc điện thoại đặc biệt này, Cổ Thiên Lạc cho biết: “Tôi dùng chiếc điện thoại này đã được 7 hay 8 năm gì đó. Tôi sử dụng nó như một thói quen vậy. Chiếc điện thoại có nhiều kỷ niệm đẹp với tôi, dĩ nhiên, tôi vẫn tiếp tục dùng nó trong tương lai rồi”.

Cổ Thiên Lạc là ngôi sao chăm làm từ thiện nhất làng giải trí. Tài tử sinh năm 1970 từng xây dựng 85 trường học cho trẻ em nghèo trong thầm lặng. Con số này vẫn tăng lên đều đặn hàng năm.

"duong qua" co thien lac bi binh khi dam chan thuong mat hinh anh 5

Nam diễn viên Hong Kong là ngôi sao rất chăm làm từ thiện.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.