Chàng trai chạy xe ôm bán xe, bỏ người yêu đi thi hài

0
139

Tối 22/11, tập đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 4 đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của 2 vị giám khảo quen thuộc là Trấn Thành, Trường Giang. Ngoài ra, Tiến Luật – ông xã Thu Trang cũng đảm nhận vai trò MC và không ngừng tung hứng với các giám khảo nhằm mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Một trong những thí sinh thu hút sự chú ý nhất tối qua là Nguyễn Thành Tâm – chàng trai đến từ Cần Thơ. Theo chia sẻ của thí sinh này, anh phải hành nghề chạy xe ôm để kiếm sống, mưu sinh. Trước đó, anh cũng từng bương chải bằng đủ nghề cơ cực như lượm ve chai, móc bọc, xúc thùng chỉ,…

chang trai chay xe om ban xe, bo nguoi yeu di thi hai hinh anh 1

Thành Tâm – chàng trai chạy xe ôm ở Cần Thơ đã bán xe, mượn nợ để đánh liều làm vốn đi thi hài.

Tuy nhiên, khi hay tin chương trình Thách thức danh hài đang tìm kiếm thí sinh, Thành Tâm đã bán chiếc xe máy, chia tay người yêu và mượn nợ thêm 2 triệu đồng từ bạn bè để làm lộ phí đi thi. Đối với Thành Tâm, khi đến với chương trình này, anh gần như không còn gì để mất và muốn làm liều một lần để kiếm thêm số vốn làm ăn.

chang trai chay xe om ban xe, bo nguoi yeu di thi hai hinh anh 2

Anh chàng mỉm cười hạnh phúc khi nhận được phần thưởng trị giá 40 triệu đồng.

Dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng Thành Tâm vẫn mang đủ loại trái cây từ quê để gửi tặng giám khảo. Sự chân thật, gần gũi của anh chàng đã chinh phục được Trường Giang lẫn Trấn Thành khi cả hai vị giám khảo đều mỉm cười với tiết mục của anh. Sau khi vượt qua 4 vòng thi, Thành Tâm đã nhận được giải thưởng trị giá 40 triệu đồng.

Ngoài ra, tiết mục của Đặng Thị Cẩm Giang cũng thu hút không ít sự chú ý khi cô gái này không ngại “chặt chém” cả Trấn Thành, Tiến Luật lẫn Trường Giang. Ở vòng thi thứ 2, Cẩm Giang còn “bá đạo” đến mức tiến đến ghế giám khảo, nhéo má, tán yêu bạn trai của Nhã Phương khiến Trấn Thành “đứng hình”.

chang trai chay xe om ban xe, bo nguoi yeu di thi hai hinh anh 3

Thí sinh nữ thất bạn khi “tán yêu” Trường Giang trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, phần thi này không đủ sức nặng để khiến giám khảo bật cười nên cô đành ngậm ngùi dừng chân khá sớm.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.