Bị Lan Ngọc tố hãm hại đồng nghiệp, Angela Phương Trinh nói gì?

0
111

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Angela Phương Trinh đã chia sẻ một đoạn tâm sự mà theo đó nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ tới vụ lùm xùm giữa mình và Lan Ngọc gây nhiều tò mò trong dư luận gần đây.

bi lan ngoc to ham hai dong nghiep, angela phuong trinh noi gi? hinh anh 1

Lùm xùm giữa Phương Trinh và Lan Ngọc gây tò mò trong dư luận.

“Đời, có nhiều lý do người ta ghét nhau lắm. Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét, em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét, em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét, em dễ thương người ta cũng ghét, em dễ ghét chắc chắn người ta ghét em rồi. Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ. Đó mới là cao thủ”. Angela Phương Trinh viết, đây là một đoạn văn cô sưu tầm được.

bi lan ngoc to ham hai dong nghiep, angela phuong trinh noi gi? hinh anh 2

Trước đó, Lan Ngọc bất ngờ lên tiếng chỉ trích Angela Phương Trinh thường xuyên lừa dối, hãm hại đồng nghiệp. Chia sẻ về scandal “cướp vai” của Phương Trinh, Lan Ngọc cho biết cô không hề biết tới chuyện này. “Đối với tôi, đây không phải lần đầu tiên tôi đụng chuyện với con người này. Lần nào dính đến chuyện ồn ào cũng là với cô gái ấy mà không phải là một ai khác. Tôi nghĩ những câu chuyện con người này tạo nên luôn luôn không bao giờ là sự thật”, Lan Ngọc khẳng định.

bi lan ngoc to ham hai dong nghiep, angela phuong trinh noi gi? hinh anh 3

Em gái Angela Phương Trinh thẳng thừng chỉ trích Lan Ngọc.

Em gái của Angela Phương Trinh thì không nhẹ nhàng như chị của mình, cô thẳng thừng chia sẻ một bài viết từ FC của Phương Trinh kèm caption: “Tên Lan Ngọc và sống như con nòng nọc”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.