Bị chê thảm họa tại Việt Nam, Chi Pu vẫn gây sốt khi lấn sân KPOP

0
143

Ngày 28/10 vừa qua, nhiều khán giả đã bất ngờ khi cái tên Chi Pu xuất hiện trên các hệ thống nghe nhạc online lớn nhất Hàn Quốc. Với việc mini album Lonly night được đăng tải trên các trang nhạc số hàng đầu KPOP như Melon, Bugs, Genie, Naver,… Chi Pu đã lập tức lọt vào Top 10 tìm kiếm và trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lấn sân thị trường KPOP.

bi che tham hoa tai viet nam, chi pu van gay sot khi lan san kpop hinh anh 1

Tên Chi Pu lọt vào Top những từ khoá được tìm kiếm trên các trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc.

Được biết, mini album Love story là sản phẩm do bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng xứ Hàn – Krazy Park và Eddy S Park thực hiện. Sau khi sản phẩm ra mắt, họ cũng là người phụ trách quảng bá các hoạt động của Chi Pu tại Hàn Quốc.

Đại diện của Chi Pu cho biết, kế hoạch lấn sân KPOP đã được ekip của nữ ca sĩ lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ từ lâu. Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án Chi Pu Dream Show, cô đã đính kèm tên tiếng Hàn của mình – “치푸” trong các sản phẩm được đăng tải trên Youtube.

bi che tham hoa tai viet nam, chi pu van gay sot khi lan san kpop hinh anh 2

Bị chê khi lấn sân ca hát tại Việt Nam, Chi Pu vẫn thu hút được nhiều sự chú ý khi tấn công thị trường KPOP.

Đây là bước đầu tiên để hot girl Hà Thành tiếp cận, giới thiệu về bản thân tại thị trường và nền công nghiệp giải trí hang đầu Châu Á, cũng là các để tăng sự nhận diện và tìm kiếm cho khán giả xứ sở kim chi.

MV “Cho ta gần hơn” đang gây sốt của Chi Pu

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.