Á Hậu Tú Anh làm giám đốc trung tâm thời trang

0
217

Người đẹp giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Dương Tú Anh mới đây đã đảm nhận thêm một công việc mới. Cô được bổ nhiệm làm giám đốc trung tâm thời trang V-Fashion Designers (VFD).

Tú Anh
Tú Anh xuất hiện xinh đẹp trong vai trò mới.

Sau cuộc thi sắc đẹp, ngoài các hoạt động từ thiện, tham gia vào những sự kiện giải trí hay trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu, Á hậu Tú Anh còn được biết đến là nữ biên tập viên kiêm MC xinh đẹp của Đài truyền hình Việt Nam. Với cương vị vừa đảm nhận hiện tại, chắc chắn ít nhiều người đẹp sẽ trở nên bận rộn hơn.

Tú Anh
Á hậu 2012 nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc
Tú Anh
Bố mẹ Á hậu đến chúc mừng con gái trong ngày lên chức.

Xuất hiện trong bữa tiệc trà Autumn Party mừng ngày được bổ nhiệm và tri ân khách hàng, Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Sau 5 năm kể từ ngày lên ngôi Á hậu, cô ngày càng trở nên đằm thắm, mặn mà và quyến rũ hơn. Người đẹp gốc Hà thành cũng lựa chọn con đường không thị phi, không scandal để tiến bước trong showbiz. Chính vì thế, cô nhân được nhiều thiện cảm và sự yêu mến từ khán giả.

Tú Anh
Tú Anh là một trong những mỹ nhân Việt rất được lòng công chúng.

Một số hình ảnh khác của Á hậu Tú Anh:

Tú Anh
Tú Anh
Tú Anh
Tú Anh
Tú Anh
Tú Anh

Bạn đang đọc bài viết Á Hậu Tú Anh làm giám đốc trung tâm thời trang tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.