3 người đẹp Nhật Bản gây xôn xao cả làng giải trí Hàn

0
166

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 1

Các người mẫu, diễn viên Nhật Bản đổ xô sang Hàn Quốc tổ chức fan meeting thời gian gần đây. Xứ củ sâm được coi là một thị trường tiềm năng để ngôi sao Nhật mở rộng lượng fan. Mới đây nhất, nữ diễn viên Erika Karata vừa ký hợp đồng chính thức với công ty giải trí Hàn là BH Entertainment, cùng trực thuộc một công ty với tài tử Lee Byung Hun, nữ diễn viên Han Hyo Joo, Han Ji Min…

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 2

Erika Karata khởi nghiệp tại Nhật Bản qua phim truyền hình Just in love của kênh Fuji TV vào tháng 7.2015. Cô gái sinh năm 1997 này sở hữu những nét đẹp trong sáng, dịu dàng từ gương mặt tới phong cách thời trang. Bên cạnh phim truyền hình, Karata còn tham gia cả phim điện ảnh.

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 3

Việc ký hợp đồng với công ty giải trí BH Entertainment là một bước khởi đầu phát triển sự nghiệp ở Hàn của cô gái người Nhật. Hình ảnh Karata qua một số quảng cáo, bộ ảnh tạp chí nhận được nhiều lời khen ngợi vì nét đẹp tinh khiết như sương mai.

Clip Erika Karata thu hút khi làm người mẫu

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 4

Saki Yanase là người mẫu Nhật Bản có vòng một lớn nhất. Cô chỉ cao 1m52 nhưng chỉ số vòng một 100 cm. Số đo ba vòng của cô cụ thể là 100-65-89 cm.

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 5

Saki sinh năm 1988, là người mẫu thử đồ. Cô từng sang Hàn tổ chức họp fan tại Seoul vào tháng 7.2017. Các fan của Saki chủ yếu là các game thủ. Buổi họp fan đầu tiên tại Hàn thu hút các game thủ lẫn nhiếp ảnh của các diễn đàn, phương tiện truyền thông.

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 6

Tuy chiều cao khiêm tốn nhưng Saki Yanase biết cách che giấu khuyết điểm này. Cô không hay chụp những tấm hình toàn cơ thể, chủ yếu chụp nửa trên hoặc lấy góc chụp hướng lên trên để “ăn gian” chiều cao.

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 7

Người đẹp thứ ba gây xôn xao làng giải trí Hàn phải kể đến Yumin.

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 8

Nữ diễn viên Yuko Fueki khởi nghiệp từ năm 2000 tại Nhật Bản qua các bộ phim Security Police 3, Shin Yukiguni, Jump… Khi sang Hàn Quốc, Yuko được gọi bằng Yumin. Cô tham gia phim truyền hình Wuri’s Family (My Home) của đài MBC vào năm 2001. Từ đó, cô liên tiếp nhận lời trong các drama của ba đài truyền hình lớn xứ Hàn gồm KBS, MBC và SBS. Đặc biệt tại Hàn, Yumin còn để lại ấn tượng đậm nét trong những lần tham gia game show như Thiên định tơ duyên (đài MBC), Bức thư tình ái (đài SBS)

3 nguoi dep nhat ban gay xon xao ca lang giai tri han hinh anh 9

Tuy đã 38 tuổi, nữ diễn viên Nhật Bản vẫn chiếm được cảm tình của khán giả Hàn nhờ tài năng và sắc đẹp.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.