VietJet Air tiếp tục tuyển dụng tiếp viên trong tháng 6/2018 tại Hà Nội và TP.HCM

0
25

Vietjet Air sẽ tuyển dụng 100 vị trí tiếp viên hàng không trên toàn quốc vào ngày 12/6/2018, tại Trung tâm Đào tạo Vietjet (Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TP.HCM) và Văn phòng Vietjet (302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và ngày 28/6/2018)

Theo đó, ứng viên của Vietjet Air phải nằm trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên với trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc bằng cấp tương đương, có ngoại hình ưa nhìn, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không), nam cao từ 1m70 – 1m80, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và thích mang niềm vui đến cho mọi người.

Ứng viên quan tâm đến vị trí tiếp viên của hãng hàng không Vietjet Air có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại [email protected] từ nay đến hết ngày 10/6/2018 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và 26/6/2018 cho đợt tuyển dụng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

VietJet Air là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ & Du lịch, được cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố lọt “Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Chính vì thế, các đợt tuyển tiếp viên của Vietjet Air luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Cơ hội được làm tiếp viên của hãng hàng không này luôn rộng mở cho tất cả các bạn trẻ trong nước và quốc tế, với những ai yêu thích môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có khát vọng đón một tương lai tốt đẹp trên không trung khi mà hàng không cùng thương mại dịch vụ sẽ tiếp tục bùng nổ trong thiên niên kỷ mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here