Vân Đồn – vịnh Hạ Long thứ hai của quảng ninh

0
32

nếu chúng ta đối chiếu Vịnh Hạ Long cùng với đảo Vân Đồn thì Vân Đồn không hề kém gì, chính vì như thế Vân Đồn được ví giống như Vịnh Hạ Long thứ hai của tour quan lạn quảng ninh đất mỏ.

Huyện Vân Đồn, thành phố quảng ninh có rất nhiều núi đá vôi và những hòn đảo xinh đẹp rạng rỡ ở đây là phải kể mang lại khi là đảo Minh Châu Quan Lạn cảnh quan thiên nhiên hoang sơ cũng như sở hữu nhiều bờ biển đẹp.

Vân Đồn thuộc khu của vịnh Bái Tử Long biển đảo kỳ thú với rất nhiều những núi đá rộng lớn nhỏ tuổi, trong đó đẹp tuyệt vời nhất cũng như thu hút hàng trăm ngàn lượt khác nước ngoài từ tất cả miền tổ quốc đến du lịch là đảo Quan Lạn Minh Châu. cảnh quan tự nhiên ở đây khu vực nhưng vẫn duy trì đậm nét hoang sơ cũng như mộc mạc, con sông nước bát ngát, hùng vĩ. bãi biển nơi đây chiếm hữu những hạt cát trắng tinh như tuyết, làn nước vào xanh nhìn thấy là muốn xuống tắm.

Bãi Minh Châu là tour minh châu quan lạn đã được công nhận là một bãi biển dài và đẹp nhất nhì khu vực miền bắc Việt Nam. Đằng sau bờ biển Minh Châu còn tồn tại rừng Trâm nguyên sinh hàng mấy trăm năm có công chắn giữ sóng gió bảo vệ dân đảo. Gỗ Trâm là loài gỗ xuất sắc không kém gì các loại gỗ khác, chỉ đứng sau gỗ: lim, gụ, trắc, sến.

Khi đi du lịch mang lại nơi đây vào mỗi mỗi sáng bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh bình minh trên biển. Khi màn đêm buông xuống các chúng ta có thể cùng cư dân bên trên đảo đi câu mực, hoăc soi ốc biển…Minh Châu, Quan Lạn, có không ít đặc sản quý hiếm đang chờ bạn mang đến khám phá và trải nghiệm.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.