Triển lãm sản phẩm du lịch thông minh với nhiều sản phẩm mới có tính ứng dụng cao

0
34

Vừa qua, nhiều sản phẩm du lịch thông minh, độc đáo đã được giới thiệu tại Triển lãm sản phẩm du lịch thông minh. Theo đó, công ty TNHH Xúc tiến thương mại Việt – Pháp đã giới thiệu tại triển lãm các giải pháp về thiết bị tự động hóa, cho khách tham quan các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử văn hóa.

Trong đó có máy thuyết minh tự động dành cho khách đoàn đi với hướng dẫn viên, máy thuyết minh tự động dành cho khách lẻ và ứng dụng 3D trên điện thoại hướng dẫn tour tham quan.

 

Máy thuyết minh di động cho phép hướng dẫn viên du lịch có thể dễ dàng điều hành đoàn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời, khách tham quan cũng có thể chủ động trong việc tương tác trực tiếp và tìm hiểu thông tin về những hiện vật đang được trưng bày. Còn ứng dụng 3D trên điện thoại di động có tác dụng vừa thuyết minh vừa tái hiện lại hiện vật qua các thời kỳ bằng hình ảnh 3D một cách chân thực nhất có thể.

Triển lãm có hơn 20 gian hàng trưng bày, giới thiệu những sản phẩm du lịch đã ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, chẳng hạn như: dịch vụ đặt vé xe rẻ qua mạng trực tuyến, sản phẩm lưu niệm ly nón lá, cung cấp không gian ảo giúp du khách ở nhà mà vẫn trải nghiệm được các điểm tham quan trong thành phố, mạng xã hội du lịch Việt, city tour bằng đường thủy, dịch vụ máy thuyết minh tự động…

Những sản phẩm du lịch mang tính khởi nghiệp của một số doanh nghiệp trẻ này đã chứng minh được tính ứng dụng cao và bắt kịp xu thế đưa công nghệ mới, có thể đưa vào áp dụng để phát triển du lịch trong tương lai.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại VietJet VietNam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.