Thanh Hóa tổ chức hội thảo du lịch: “Đổi mới để phát triển bền vững”

0
24

Trong ngày 19/6 sắp tới, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Du lịch Thanh Hoá: Đổi mới để phát triển bền vững”.

Nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ với ưu đãi đặc biệt về cảnh quan thiên nhiên, di sản văn hóa cùng với truyền thống lịch sử lâu đời, Thanh Hóa là tỉnh có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch.

Đồng thời, đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII cũng đã xác định, phát triển du lịch là 1 trong 5 mục tiêu trọng tâm của tỉnh. Theo đó, phấn đấu đến năm 2020, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời phấn đấu đến năm 2030, Thanh Hóa sẽ trở thành một trong những trọng điểm phát triển du lịch của cả nước.

Có thể bạn chưa biết, trong năm 2017 du lịch Thanh Hóa đã đón 7 triệu lượt khách, tăng 11.5% so với năm 2016. Theo đó, tổng thu từ du lịch đạt 8.000 tỷ đồng. Mặc dù đã đạt được những kết quả tương đối khả quan, nhưng Thanh Hóa vẫn chưa khai thác hết tiềm năng, lợi thế về du lịch để phát triển bền vững.

Nhằm đánh giá đươc những tiềm năng, thế mạnh, hạn chế và khó khăn của du lịch Thanh Hoá, cũng như tham vấn những giải pháp mang tính đột phá, kinh nghiệm nhằm đưa ngành du lịch Thanh Hóa phát triển nhanh, mạnh và bền vững, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội thảo: “DU LỊCH THANH HÓA: ĐỔI MỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” vào 08h00 thứ Ba, ngày 19/6/2018. Hội thảo này sẽ được tổ chức tại khách sạn Dragon Sea, số 43 Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với sự tham dự của đông đảo các nhà nghiên cứu, nhà quản lý, các chuyên gia, diễn giả và các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tại Vietjet Vietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here