Ngắm toàn cảnh mùa lúa chín ở Tam Cốc từ khu du lịch Hang Múa

0
23

Khi Tam Cốc bước vào mùa lúa chín — mùa đẹp nhất trong năm thì Ninh Bình cũng trở thành điểm đến được yêu thích nhất cả nước. Với góc nhìn từ trên cao duy nhất ở khu du lịch Hang Múa, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh đẹp đến ngỡ ngàng của mùa lúa chín nơi đây.

Vào tháng 6 mỗi năm, những cánh đồng ở Tam Cốc lại được khoác lên mình một màu vàng rực rỡ của mùa lúa chín, giữa núi non trùng trùng điệp điệp, tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Không những thế, trong năm nay, tuần lễ du lịch Ninh Bình cũng lấy sắc vàng của Tam Cốc làm chủ đề để quảng bá, giới thiệu những nét đặc sắc, và giá trị nổi bật về tài nguyên du lịch Ninh Bình, nhất là Quần thể danh thắng Tràng A — Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Nếu muốn ngắm nhìn toàn cảnh Tam Cốc mùa lúa chín, các bạn nên đến núi Hang Múa thuộc quần thể khu du lịch Hang Múa Ecolodge để ngắm Tam Cốc từ trên cao. Cảnh đẹp nao lòng của sắc vàng rực rỡ ờ Tan Cốc mùa này chắc hẳn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm không thể nào quên được.

Đến Hang Múa Ecolodge, các bạn sẽ được hòa mình vào không khí của cuộc sống thôn quê và đặc biệt nhất là trải nghiệm cảm giác leo núi. Được ví như Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam, để đến được đỉnh núi Ngọa Long, các bạn phải chinh phục gần 500 bậc thang vào độ đất trời chuyển mình vào hoàng hôn để ngắm nhìn sắc vàng rực rỡ của Tam Cốc mùa lúa chín.

Chính vì thế, hãy nhanh chóng “xách balo lên và đi” để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này nhé.

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ du lịch thỏa thích Ninh Bình mùa lúa chín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.