VinaPhone đã cho triển khai dịch vụ IPv6 cho hơn 1 triệu khách hàng

0
48

Là nhà mạng di động đầu tiên của Việt Nam triển khai chính thức dịch vụ IPv6 cho thuê bao 4G LTE, tính đến vào đầu tháng 5/2018, sẽ có 134.164 thuê bao 4G LTE của mạng VinaPhone dùng IPv6 cùng rất data IPv6 mang đến di động đạt rộng 2 triệu kbit/s. https://dangky3g4g.com/cach-huy-goi-max-vinaphone-nhanh-nhat/

thông tin từ chiếc rốn Internet Việt Nam , thường trực Ban công tác xúc tiến IPv6 quốc gia cho hoặc, trong năm 2017 cũng như 4 tháng thời điểm đầu năm nay, cùng theo với FPT Telecom, ở mảng băng rộng thắt chặt và cố định, VinaPhone được nhìn nhận khi là doanh nghiệp mang kết quả triển khai IPv6 tiêu biểu, mang Xác Suất phát triển thay đổi. https://dangky3g4g.com/phan-biet-goi-max-va-maxs-vinaphone/

theo những thống kê, hiện VinaPhone đã thực hành dịch vụ IPv6 cho hơn 1 triệu khách hộ gia đình dùng DV băng rộng cố định. Tỉ lệ ứng dụng IPv6 của VINAPHONE đã phát triển từ 7% thời điểm đầu năm 2018 lên khoảng tầm 15% vào đầu tháng 5/2018, với khoảng tầm 2,4 triệu người sử dụng IPv6.

“Bên cạnh đó, thời gian vừa rồi, VinaPhone sẽ thí điểm thịnh vượng thực hành dịch vụ 4G LTE trên căn cơ IPv6. Cũng như theo kế hoạch đã đăng cam kết cùng rất Ban công tác xúc tiến phát triển IPv6 đất nước, VinaPhone tiếp tục chính thức thực hiện IPv6 đến DV 4G LTE vào năm nay”,đại diện VNNIC cho hoặc. https://dangky3g4g.com/dang-ky-4g-vinaphone-1-ngay/

trong thông số chia sẻ phương án, phương án chuyển đổi IPv6 đến mạng di động VinaPhone, ông Nguyễn Tiến Huy – Ban công nghệ mạng, tập đoàn VinaPhone cho biết, trên địa chỉ nhận thức rõ sự cấp thiết phải triển khai IPv6 trên mạng di động, VINAPHONE sẽ quyết đinh sẽ thực hiện IPv6 cho tất cả DV di động 3G, 4G.

Mặc dù vậy, Theo ông Huy, về sau ngay, VinaPhone quyết đinh giữ vững đôi tuy nhiên IPv4/IPv6 và chắc rằng giải pháp này sẽ còn có vào một thời giờ khá dài, chưa quyết đinh thời kỳ sẽ tắt hoàn toàn IPv4.

“Qua tham khảo tiêu chí và kinh nghiệm của những doanh nghiệp cũng như kinh nghiệm lâu năm của nội bộ VinaPhone, chúng tôi chọn lựa triển khai Dual stack IPv4/IPv6 cùng với. Vì vậy, các dịch vụ IPv4 tiếp tục hoàn hảo không ảnh hưởng. Thực hành có thêm IPv6, chúng tôi chỉ phải thông số kỹ thuật thêm về trang thiết bị mạng. Qua kiểm nghiệm mạng lưới VinaPhone cho biết thêm về căn bản, hiệu năng phương tiện mạng ko bị tác động nhiều”,ông Huy nói.

đại diện Ban kỹ thuật mạng của VinaPhone nói rằng kinh nghiệm làm việc triển khai: sau lúc rà soát, kiểm nghiệm, đánh giá tất cả mạng lưới, VinaPhone phân biệt, về phần phương tiện, việc hỗ trợ ngay giống như sẽ đầy đủ; tiếp sau phải tính tới một nội dung nữa hết sức hệ trọng, đó chính là quy hướng các tầm khoảng, dải địa chỉ IPv6 di động cho mỗi mảng DV.

“Việc này cần đc triển khai ngay từ khi còn chưa thực thụ triển khai IPv6 trên mạng lưới. Quy hướng xuất sắc IPv6 cũng xuất sắc đến không ít vấn đề thắc mắc như: tránh phân mảnh; đảm bảo thỏa mãn mong muốn trong tương lai; tiện lợi quản lý, quy hoạch. Và trong những DV, công ty chúng tôi triển khai quy hoạch tiếp theo đó vùng địa lý căn cứ quy hoạch mạng, chế độ định tuyến đường, quản lý và vận hành khai thác…”,ông Huy chỉ rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here