tuy nhiên lý do Samsung Galaxy A9 Pro được gọi là sát thủ của Samsung ở Trung Quốc?

0
123

một 2016 được xem là thời điểm mà Samsung dồn sức cho cửa hàng máy tầm trung, cùng hàng loạt các mẫu smartphone thông minh trong tầm giá khoảng 10 triệu đồng, mang tới nhiều lựa chọn tạo người dùng.

 

Đáng kể nhất phải nhắc đến dòng Samsung Galaxy A series đình đám, cùng chiếc chiếc điện thoại Galaxy Note A9 Pro dành riêng tạo thị trường Trung Quốc có mức giá 540 USD. Bởi tại đây, Samsung Galaxy A9 Pro đẳng cấp chỉ xếp sau phiên bản Galaxy Note S7 hay Galaxy Note S7 edge mới nhất mà thôi.

 

Nhưng lý do Galaxy Note A9 Pro được gọi là sát thủ của Samsung tại Trung Quốc?

Một. tên nhà sản xuất Samsung

 

Samsung vừa xuất hiện bộ đôi Samsung Note S7 mới, tuy nhiên đây không phải là con át chủ bài để gã khổng lồ Hàn Quốc chiếm lại thị trường Trung Quốc. Khi mà tại thị trường đông dân nhất thế giới này, smartphone tầm trung và tầm trung vẫn đang chiếm ưu thế lớn, còn thị phần smartphone đẳng cấp phần lớn đang nằm trong tay Apple.

>>> Xem thêm: thay mặt kính samsung galaxy a9 tại TPHCM

Có lẽ vì vậy mà vào cuối tháng 3, Samsung đã xuất hiện chiếc chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note A9 Pro tại Trung Quốc. Việc mở rộng dòng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note chính là chiến lược của Samsung để phục vụ tạo nhu cầu cầm nắm siêu phẩm tầm trung bình sành điệu cùng cấu hình mạnh mẽ, đang tăng trưởng nhanh chóng ở nước này.

 

2. Màn hình lớn

 

Màn hình lớn đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong làng di động hiện tại. Ban đầu các siêu phẩm chỉ có kích thước 4 inch, sau là 5 inch, dần dần tăng lên 5,5 inch hay hiện ở 6 inch vẫn còn bị chê là nhỏ. Do đó, Màn hình kích cỡ lớn của Samsung Galaxy Note A9 Pro sẽ là điểm nhấn đáng để khách hàng chọn lựa.

 

Ngoài ra, màn hiện thị 6 inch của Samsung Galaxy A9 Pro có khả năng "vợt thêm" cả người dùng vốn yêu thích dòng Samsung Note của Samsung, nếu không đủ tiền mua chiếc Note 5 mới nhất. Về chất lượng, điện thoại trang bị đầy đủ những điểm mạnh từ tấm màn AMOLED, màu trắng rất sâu hay rất nịnh mắt.

 

3. Thả ga đa nhiệm

>>> Xem thêm: thay mặt kính samsung galaxy a8 tại TPHCM

Về hiệu năng, Samsung Galaxy Note A9 Pro là một trong số ít các chiếc điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy A series tích hợp vi xử lý Qualcomm thay vì Exynos, cụ thể là Snapdragon 652 (trước đây có tên gọi Snapdragon 620). Còn lại các thông số của Samsung Galaxy Note A9 Pro cũng tỏ ra rất mạnh mẽ như dung lượng bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

 

Nếu tinh ý, chúng ta sẽ nhận ra rằng, ROM RAM của Samsung Galaxy A9 Pro mới là tương đương cùng 2 siêu phẩm Samsung Note S7 hoặc Samsung Note S7 edge trong một nay. Nói cách khác, hiệu suất sử dụng cũng như khả năng đa nhiệm trên chiếc Samsung Galaxy A9 Pro chẳng hề kém các flagship hàng đầu hiện ở.

 

4. pin sử dụng 2 ngày

 

Đặc biệt, Samsung Galaxy Note A9 Pro thế hệ mới được tích hợp viên dung lượng pin dung lượng cải tiến lên tới 5.000 mAh, có trang bị công nghệ sạc nhanh. với viên thời lượng pin lớn, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào sự "trâu bò" của Samsung Note A9 Pro, thậm chí, thời lượng sử dụng của máy cũng có thể lên tới 2 ngày chẳng chơi.

 

Nếu kì vọng vào mẫu điện thoại có dung lượng pin lớn, Samsung Note A9 Pro ắt hẳn là lựa chọn mà quý khách đang tìm kiếm. Thêm vào đó, nếu đang sử dụng với lúc 2 siêu phẩm, viên thời lượng pin lớn trên Samsung Galaxy A9 Pro khi cầm với USB OTG có thể sạc dự phòng tạo thiết bị khác, tất nhiên, tốc độ không nhanh.

 

5. máy ảnh chụp thiếu sáng tốt

 

Bên cạnh đó, 1 yếu tố cũng đáng cân nhắc trên Galaxy Note A9 Pro là khả năng chụp hình. Cụm camera chính 16 MP trên chiếc điện thoại của Samsung đã tăng "số chấm" đối với mẫu Samsung Galaxy A9 trước đây, giữ nguyên khẩu độ f/Một.9, giúp điện thoại chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

 

Nếu khách hàng còn chưa quên, cụm máy ảnh trên Samsung Note A9 Pro chính là tinh hoa mà nhà sản xuất Hàn Quốc từng đưa lên sản phẩm Samsung Galaxy Note S6 trong hai ngoái, cùng số chấm, cùng khẩu độ. Còn lại, nếu yêu thích chụp hình tự sướng, camera selfie của Samsung Galaxy A9 Pro cũng đạt 8 MP, quay bộ phim chất lượng cao, chống rung tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here