Triển khai dịch vụ bao da và tai nghe cho BlackBerry Bold mức tiền rẻ, hàng đẹp, tuổi thọ cao

0
17

Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi bật được nhiều trang công nghệ Phân tích tích cực về điện thoại Android mới của Blackberry – BlackBerry 9000, 9780.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry 9000, 9780 chắc chắn đến tay người yêu thích BB tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang công nghệ đã giới thiệu ra các Đánh giá của mình về chiếc điện thoại Android này.

>> 9000, 9780 được bán đối với các phần cứng khá đẹp, mộ linh kiện được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry 9000, 9780 chính hãng, tìm hiểu xem ngay: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-bold-9000.html để tìm hiểu thông tin rò rỉ về chiếc phụ kiện được blackBerry sản xuất kèm. Đây là một chiếc bao da khá bền bỉ, tuổi thọ rất chất lượng.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng cáo lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật chuyên nghiệp, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Phím bấm vật lý của 9000, 9780 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Phân tích đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chuẩn xác khi dùng Bàn phím.

tai-nghe-blackberry-9000-1

Một điều độc đáo ở 9000, 9780 chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím phương án của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho chức năng này: “Đây sở hữu lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được rà soát và tương trợ mang đến bao da dành cho blackBerry 9000, 9780. cùng duy nhất loại bao da được sản xuất tự phát thì giá thành luôn là một ưu thế, chi tiết tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html một trung tâm vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người yêu thích BB BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ bọc ngoài chắc hẳn cũng là các ưu thế khác của sản phẩm BlackBerry này. Trang kĩ thuật Android Authority khẳng định 9000, 9780 có tuổi thọ pin “tuyệt vời”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật quan tâm tới; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Phím bấm cứng QWERTY trên 9000, 9780 chắc chắn sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn sở hữu ưu điểm của bất kỳ dòng máy ngày xưa với khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad đích thực. Không những thế, phím space của Bàn phím còn tích hợp cảm biến vân tay. tất nhiên, quý khách vẫn sở hữu thể gán mọi phím tắt ứng dụng lên Bàn phím để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook và I để mở Instagram.

BlackBerry 9000, 9780 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút bấm nguồn cạnh trái. Phím tăng giảm âm lượng đặt bên phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới giúp bạn truy cập nhanh duy nhất chương trình tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho khả năng nào đó.

Một số điểm nổi bật ĐÁNG theo sát CỦA 9000, 9780:
Khi nói đến năng lực bảo vệ tất cả dữ liệu bán hàng và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry 9000, 9780 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả linh kiện lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

tai-nghe-blackberry-9000

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm đảm bảo thông tin rò rỉ cho việc làm luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. cùng BlackBerry 9000, 9780 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên một tầm cao mới với sự tham gia của tất cả các chuyên gia bảo mật tuyệt vời trong ngành.

Nâng cấp Bảo mật lấy liền: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ mang đến hầu hết bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của bạn khỏi tất cả mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tương trợ người dùng quan sát hoàn toàn tự động phần mềm và gần như tất cả các ứng dụng để biết thời điểm nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và đưa ra hành động để làm tăng điều đó. ứng dụng DTEK cũng theo dõi bất kỳ ứng dụng khác và thông tin cho quý khách hàng lúc nào trang bị ứng dụng lấy ảnh hay video trên điện thoại di động mà quý khách chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của các bạn.

>>> Khi mọi dòng BlackBerry được quan tâm ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới đem lại duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới cho người yêu thích BB. các chiếc blackberry passport bị treo quý khách chưa từng thấy thì ngày
nay sở hữu thể được đặt hàng cùng một chi phí quy mô rộng. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc một phương pháp an toàn nhất. gần như tất cả các mật khẩu đó sẽ được code hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà khách hàng chọn.

Phụ kiện bảo mật: mang đến môi trường vững chắc cho tất cả lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất máy móc BlackBerry sử dụng duy nhất kỹ năng độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho 9000, 9780.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK dẫn đầu phải xác minh tất cả linh kiện bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam đoan máy móc của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được cải tiến: Bảo vệ tất cả ứng dụng và dữ liệu an toàn khỏi bất kể cuộc tấn công. triển khai dịch vụ bất kể bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi smartphone bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý công cụ thay thế: Kích hoạt khóa trang thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa tính năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here