Tai nghe của Motion và KEYone là các mẫu tai nghe khá khá ok

0
82

Có thỉnh thoảng cảm giác quan trọng hơn rất nhiều so sánh cùng trải nghiệm sử dụng thành phẩm. Cái cảm giác sử dụng một cái gì đó khác biệt so cùng phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ thiết kế khách hàng vừa lòng, duy nhất là những người tiêu dùng điện thoại ở phân khúc điện thoại hạng sang. Sẽ khá tốn công để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Phím bấm motion, keyone ra để giải đáp tin nhắn hoặc di động̣ khi bạn đi trong duy nhất tòa nhà, hoặc trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry motion, keyone, chúng ta có thể thấy rằng phân khúc cao cấp này được Ra mắt nhưng chưa thực sự hài lòng với mức mức giá, có khả năng thấy ngoài Tai nghe BlackBerry motion thế giới blackberry tạo nên duy nhất cái gì đó khác biệt, thì motion, keyone lại khiến nhiều bạn ko thấy bởi màn hình cảm ứng trượt kiểu BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới điện thoại tiên tiến thật sự đã khiến mất đi tính sáng tạo của tất cả các nhà sản xuất. Thay vì tung ra những khác biệt về ngoại hình, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hay hầu hết vật liệu tổng hợp khác. tất cả các thành phẩm cạnh đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì duy nhất cái gì đó khác biệt về sản xuất, dù tiện hơn, và bất tiện hơn thì sản xuất nắp trượt vẫn là lý do chính mà mình chọn motion, keyone, bên cạnh tên nhà sản xuất BlackBerry và Android.

Dùng màn hình mặt kính cong tràn ra hai bên, xu hướng màn hình mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S6 edge, motion, keyone cho cảm nhận gọn gàng hơn so với kích cỡ thật cũ nó. Trên thực tế, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng cho cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hoặc mặt kính cảm ứng cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị cùng khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, là nguyên nhân của duy nhất khoảng trống nhỏ sẽ thiết kế tay người yêu thích BB hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong tiêu chuẩn của blackBerry motion, keyone so cùng phân khúc Android khác thì motion, keyone hơi cũ, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền với kiểu dáng nắp trượt. Ngoài chiếc motion, keyone thì khách hàng có khả năng biết thêm tất cả các phụ tùng thiết yếu như Tai nghe BlackBerry keyone thế giới blackberry cũng là duy nhất trong những phụ kiện có khả năng dùng cho BlackBerry Android.

Trên sự thật, tất cả các chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình nên nhược điểm trên là không lớn, thế nhưng nếu motion, keyone sử dụng màn hình cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là quy trình trải nghiệm màn hình mặt kính cong phong cách này. thiết kế của motion, keyone không tôn được nét sang trọng của màn hình cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và chức năng cũng không bao gồm gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe thông tin rò rỉ về duy nhất chiếc điện thoại Android designxu hướng Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, sử dụng màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Thiết bị được cài sẵn phần mềm Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại đi tiên phong của BlackBerry dùng hệ điều hành này. cùng hệ đều hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều tính năng tiện lợi và đặc trưng của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Ngoài ra, Blackberry motion, keyone cũng được hỗ trợ chuẩn kết nối 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và tích hợp NFC. máy có 1 cổng micro USB dùng để sạc cũng như chép dữ liệu và một pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry motion, keyone

Từ trước tới nay, Blackberry chưa từng được đánh mức tiền cao về năng lực chụp ảnh nhưng ở Blackberry motion, keyone đã có sự đổi mới. camera chính của máy có khả năng hiện thị 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt lưng và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại xung quanh. Đồng thời máy cũng được đa năng nhiều chức năng hỗ trợ chụp ảnh: kỹ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng chính thức khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn tất cả khách hàng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng duy nhất vòng hợp kim

Độ tái cho màu good, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hoặc đối tượng đang chuyển động đều ổn, ngay cả trong trạng thái ánh sáng yếu.

>>> Trong số hầu hết dòng blackberry đây cũng từng được biết đến là duy nhất phân khúc mức tiền rẻ và được lựa chọn như một dòng điện thoại di động bền và độc đáo. các lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry đông đảo và đang dạng về mức mức giá.

Camera trước 2MP, duy nhất con số khá khiêm tốn so với mặt bằng chung của tất cả các dòng smartphone hạng sang bây giờ. tuy nhiên, Blackberry vẫn tích hợp khả năng chụp ảnh selfie góc rộng (Panoramic Selfie) tuy nhiên bền bỉ ảnh chỉ là tạm được do khả năng hiện thị thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here