Tai nghe chiếc Priv và KEYone được nhiều người tiêu dùng bởi nó sở hữu bền bỉ khá được

0
13

Với các quý khách đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các thành phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 hay 9930 hẳn đã rất quen thuộc. hầu hết thành phẩm mới như Z10, Z30 hay Classic vẫn chưa thể mang lại cảm nhận quen thuộc như các dòng điện thoại cũ nhưng đem tới được nhiều chức năng hiện đại hơn.

>> Trợ giúp dành cho người không trang bị khả năng nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị những chức năng tương trợ, chiếc blackberry priv chính hãng trang bị thể giúp cho việc nghe gọi của những người khiếm thính chất lượng hơn. Chiếc BlackBerry os cũ đã mang đến những điểm tích cực hơn cho người dùng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry Priv, KEYone vẫn được tích hợp đầy đủ tất cả ứng dụng tối thiểu cho việc sử dụng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm hầu hết chương trình như Facebook và là Viber trên các phiên bản cổ này để xem nó trang bị làm việc tốt và cung ứng yêu cầu của khách hàng và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Tất cả thành phẩm như Blackberry Priv, KEYone đã trang bị tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự lớn mạnh như vũ bão của công nghệ, đây là khoảng thời gian đủ dài để đưa các chiếc thiết bị này về với hoài cổ. Đó là thời mà Priv, KEYone, Priv, KEYone, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Phần mềm BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều hoàn hảo của các chiếc thiết bị Blackberry Bold này là chúng được chạy trên hệ điều hành Blackberry OS 7. phần mềm này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là duy nhất trong những hệ điều hành có tính bảo mật cao nhất ngày nay. hơn nữa là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối chất lượng hầu hết nhu cầu về trò chơi, ứng dụng, giao diện. duy nhất là mọi chương trình mà các bạn trẻ và dùng hiện nay như Facebook, Viber, KakaoTalk hoặc là Line toàn bộ sở hữu mặt trên nền này.

Tai nghe BlackBerry Priv

>>> Duy nhất vấn đề mà khi khách hàng sử dụng BlackBerry Priv, KEYone đó là vấn đề phần cứng, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được sản xuất khá dễ sử dụng phù hợp với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn trang bị ngay duy nhất chiếc keyone bản 2 sim màu đồng chính hãng thì khách hàng có thể đặt mua ở Shop với ổn định.

Hiện tại mình sẽ thử trải nghiệm những phần mềm này trên chiếc Blackberry Priv, KEYone để  xem nó có có giá trị và đáp ứng đủ hầu hết yêu cầu của chúng ta và không.  đi tiên phong sẽ là ứng dụng kết nối đến mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà do chính Blackberry xây dựng nên,  vì thế mà  vẫn đem đầy đủ bất kỳ tính năng cần thiết từ nhắn tin, xem tất cả các thông tin,  xem status của bạn bè cho đến tất cả các khả năng nâng cao hơn như check in hoặc truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và không thay đổi, bất kỳ dùng 3G và Wifi. và nhất là dù sở hữu thoát khỏi chương trình nhưng mỗi khi sở hữu thông báo thì chương trình sẽ ngay lập tức đổi mới icon để báo cho quý khách hàng biết. Đi đi kèm đó là ứng dụng Messenger do chính Facebook phát triển, với app này khách hàng trang bị thể  nhắn tin, gửi ảnh không thua kém so sánh với chương trình trên Android hoặc iOS. đương nhiên là nó cũng giúp thông tin,  thậm chí là hỗ trợ luôn vào trung tâm thông tin của BB OS 7.

Một khi trước đây, bi điều hướng làm người yêu thích BB khó chịu bởi nó hoạt động rất tốt lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã sử dụng lâu và vì bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh hay bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng thay thế của BlackBerry Priv, KEYone mà vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn.

Priv, KEYone sở hữu bàn di điều hướng cực tiện lợi với người sử dụng

Máy ảnh có năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động

Máy ảnh 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry Priv, KEYone đích thực là chẳng sở hữu gì để mà nhắc đến (do bây giờ thị trường đã trang bị mẫu di động có camera đến 12 megapixel) tuy nhiên nó là một chiếc camera di động̣ rất good – và là camera hàng đầu khách hàng sẽ thấy ở bất kể trang thiết bị sử dụng tay nào của RIM. máy ảnh Priv, KEYone sở hữu năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động, có thể chộp được các ảnh ở vào những thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ trang bị 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Priv, KEYone được đánh mức tiền là 1 trong 5 mẫu điện thoại di động BlackBerry có pin tuyệt vời.

>>> Đây là một trong những chiếc BlackBerry đã Ra mắt đi tiên phong với trackpad được làm cảm ứng, mẫu điện thoại được làm khá đơn giản, với một kiểu dáng thân thuộc từ Bold đời đầu. có thể khách hàng chưa biết đến chiếc blackberry limited tuy nhien nó chỉ là một khái niệm chỉ các chiếc BlackBerry và tất cả dòng điện thoại di động đặc biệt mà thôi.

Priv, KEYone trang bị thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời gian đợi đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. những con số này rất thú vị, đặc biệt khi quý khách hàng so chúng với tuổi thọ pin của bất kể máy móc khác.
tai-nghe-blackberry-priv-

Vậy sở hữu thể mua chiếc điện thoại đáng đồng tiền này ở đâu?

Hiện tại, thiết bị BlackBerry Priv, KEYone mới chắc chắn trên cửa hàng thật sự rất hiếm. Đến 95% máy BB Priv, KEYone đang được phân phối trên cửa hàng là thiết bị kiểu cũ hay được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực hư, cho dù được “dựng” duy nhất tiêu chuẩn tỉ mỉ và hoàn hảo tiêu chuẩn mấy, máy Renew nói không sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm nhận “sướng” như máy zin mới 100%. Và trên thị trường còn một số máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các máy này không dùng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là do thiết bị được làm lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong những địa chỉ bán điện thoại di động BlackBerry đi tiên phong ở TPHCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Priv, KEYone có xuất xứ rõ ràng mới trăm phần trăm. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. máy bán nhận bảo hành 12 tháng, đi đi kèm sạc cáp chính hãng. ngoài ra, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người yêu thích BB còn được dán màn hình cảm ứng, khuyến mãi bao da hay ốp lưng. trung tâm sẵn sàng giao hàng ko tính tiền trên Việt Nam cho các người dùng từ xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here