Quyền lợi cho người dùng TV 4K Samsung

0
133

4K hay còn gọi là UltraHD đại diện cho chỉ số độ phân giải điểm ảnh gấp 4 lần chuẩn Full HD (1920x1080pixel). Người mua TV hiện có thêm lựa chọn nâng cấp lên 4K thay vì dừng lại ở Full HD. Nâng cấp lên 4K, người dùng có thể nhìn rõ chi tiết hơn khi xem phim hoặc bức ảnh so với các độ phân giải thấp hơn.

Bắt kịp xu hướng công nghệ của thế giới, các nhà sản xuất “đua” nhau cho ra đời những chiếc TV có độ phân giải tiêu chuẩn mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về phương diện hình ảnh của người dùng. Từ cuối 2016 đến nay, Samsung tích cực giới thiệu hàng loạt mẫu mã TV 4K từ 49 inch đến hơn 80 inch.

dac-quyen-fim-cho-nguoi-dung-tv-4k-samsung

Theo Business Insider, 4K sẽ là tiêu chuẩn tiếp theo của hình ảnh trong tương lai.

Sở hữu TV có chất lượng hiển thị hình ảnh 4K là chưa đủ nếu định dạng hình ảnh bạn xem chưa đạt đến mức đó. Do đó, nội dung 4K chính là yếu tố quyết định những trải nghiệm trọn vẹn, hình ảnh sắc nét của người dùng. Đi cùng với loạt mẫu mã mới, Samsung còn đề ra chiến lược hợp tác và phát triển các nội dung 4K phù hợp, biến TV thành kho giải trí tại gia cho khách hàng.

Kho phim 4K – đặc quyền của người dùng TV QLED

Hiện tại, dòng sản phẩm TV cao cấp QLED của Samsung tại Việt Nam đã đầu tư hàng loạt nội dung chất lượng cao độc quyền, với các ứng dụng nổi tiếng như FPT Play, DANET, Fim+…

Trong đó, Fim+ là ứng dụng xem phim hàng đầu trong loạt các ứng dụng VOD (video theo nhu cầu) với hàng nghìn tựa phim. Theo đại diện ứng dụng Fim+, TV QLED của Samsung thể hiện chuẩn xác các nội dung Fim+ cung cấp.

quyen-loi-cho-nguoi-dung-tv-4k-samsung-1

TV QLED với đặc quyền sở hữu hàng loạt tựa phim bom tấn độ phân giải 4K từ Fim+.

“Với sự đầu tư bài bản nhằm mang lại quyền lợi về nội dung cao nhất cho người dùng, cùng số lượng người dùng dẫn đầu thị trường, Samsung luôn luôn là đối tác chiến lược của Fim+”, đại diện Fim+ chia sẻ.

Theo đại diện Samsung, nền tảng về công nghệ hình ảnh cao cấp, nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng chính là điểm mạnh của sản phẩm TV từ Samsung. Công nghệ Quantum Dot tích hợp trong TV QLED mang đến độ sáng cao, màu sắc chính xác.

Đại diện này cho biết thêm, TV QLED có độ sáng lên đến 2000 nit cùng với khả năng tái tạo 100% màu sắc tự nhiên. Chính vì thế, dù ứng dụng Fim+ có thể cài đặt trên bất kì thiết bị nào, nhưng nhà phát triển đã ưu tiên cung cấp các bộ phim bom tấn 4K độc quyền chỉ trên Smart TV Samsung. Đây cũng chính là một trong những đặc quyền Samsung mang đến cho người dùng.

Tuấn Nhu

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here