HTC sẽ ra mắt thiết bị kế nhiệm U11 ngay trước ngày mở bán iPhone X

0
131

Một ngày trước thời điểm Apple dự kiến mở bán iPhone X, HTC sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng và nhiều khả năng sẽ giới thiệu 2 phiên bản kế nhiệm mẫu điện thoại flaghsip U11 của hãng tại đây.

HTC U11, HTC, smartphone

HTC đã gửi các thư mời tham dự sự kiện diễn ở Đài Loan vào ngày 2/11 tới giới truyền thông địa phương. Trong đó, phần đầu thư mời có in hình “U” khá lớn, ám chỉ dòng smartphone HTC U sẽ là tâm điểm của sự kiện này.

Trong vài tuần vừa qua, các thông tin rò rỉ cho biết, công ty Đài Loan đang phát triển hai mẫu điện thoại mới: một thiết bị tầm trung cho chương trình Android One của Google và một thiết bị cao cấp hơn, dường như là mẫu điện thoại flagship thế hệ tiếp theo của hãng. Hiện vẫn chưa rõ cả hai thiết bị này có trình làng vào ngày 2/11 hay không nhưng dường như ít nhất một trong số chúng sẽ ra mắt tại sự kiện này.

Smartphone tầm trung mới được tin là U11 Life, một phiên bản cấp thấp hơn của mẫu HTC U11 đời đầu. Thiết bị được đồn sử dụng màn hình 5,2 inch, vi xử lý Snapdragon 630 cùng các camera 16MP ở cả mắt trước và mặt sau máy. Mẫu máy này nhiều khả năng sẽ trình làng với 2 phiên bản: một với RAM 3GB và bộ nhớ 32GB và một với RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Các hình ảnh rò rỉ hé lộ, U11 Life sẽ có màu xanh đen bóng như nguyên bản. Do là loại smartphone Android One nên mức giá mở bán của chúng có thể vào khoảng 400 USD như Moto X4.

Smartphone mới còn lại của HTC được đồn là U11 Plus, phiên bản máy lớn hơn và “xịn” hơn bản gốc U11. Theo các nguồn thạo tin, HTC sẽ trang bị cho máy màn hình 6 inch với độ phân giải 2880 x 1440 pixel và tỉ lệ kích thước 18:9. U11 Plus dùng vi xử lý Snapdragon 835, camera chính 12MP ở mặt sau và đạt chứng chỉ chống bụi, chống nước IP68. Máy dự kiến được tung ra thị trường với hai phiên bản, một với RAM 4GB và bộ nhớ 64GB và một với RAM 6GB và bộ nhớ 128GB. Về cơ bản, U11 Plus có cấu hình rất giống Google Pixel 2 XL, ngoại trừ việc máy chạy nền tảng HTC Sense thay vì hệ điều hành Android của Google.

Mặc dù cho tới hiện tại, sự kiện mới chỉ được công bố dành cho Đài Loan nhưng dường như cả hai mẫu thiết bị kế nhiệm U11 sẽ được phát hành cả ở Mỹ và châu Âu. Một số chuyên gia nhận định, HTC cũng có thể chia sẻ một số tin tức về công nghệ thực tế ảo (VR) tại sự kiện ngày 2/11, dù vẫn chưa có nguồn tin rò rỉ nào về chúng.

Tuấn Anh (Theo The Verge)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.