Đồng hồ gắn gần 900 viên kim cương xuất hiện ở Hà Nội giá gần nửa triệu USD

0
121

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Piaget Limelight Creative Elegance của Piaget, sẽ được trưng bày tại Hà Nội tới hết tháng 12. Chiếc đồng hồ này từng xuất hiện trong bộ sưu tập Extremely Piaget tại sự kiện Biennale of Antiques ở Paris.Mỗi mắt nối là một hình ngũ giác được làm bằng vàng trắng 18k đính đá onyx đen, viền 884 viên kim cương tròn sáng lấp lánh. Nếu kim cương là biểu tượng cho sự vĩnh cửu và ánh sáng thì đá onyx là ngôn ngữ của quyền lực và màn đêm huyền bí. Bên cạnh những tác dụng cho sức khỏe, đá onyx có thể mang lại may mắn.Mặt số đồng bộ với mắt nối, chỉ có kim chỉ giờ, phút và logo của thương hiệu, được giấu phía sau nắp đậy là một viên kim cương dẹt 6 cara. Chiếc đồng hồ này có giá khoảng 440.000 USD.Trong bộ sưu tập Piaget Limelight Creative Elegance, Piaget tập hợp tất cả dòng đồng hồ trang sức đắt đỏ với ý tưởng táo bạo nhất của hãng. Những thiết kế này luôn xoay quanh chủ đề lãng mạn, thể hiện sự xa hoa và tâm hồn tự do, vốn là dấu ấn qua hàng thập kỷ của Piaget. Trong ảnh là chiếc đồng hồ Limelight Ribbon với những dải ruy băng được làm bằng vàng trắng 18k nạm 365 viên kim cương quấn quanh dây satin đen độc đáo.Với cơ chế đặc biệt, người đeo có thể nhẹ nhàng nâng những dải ruy băng ở giữa để lộ diện mặt số đồng hồ. Khi đóng lại, nó là một chiếc đồng hồ đậm chất “avant-garde” – “đi trước thời đại” nhưng bên trong là một dòng chảy thời gian.Thiết kế độc đáo này có giá khoảng 175.000 USD.Chuỗi dây chuyền vàng trắng 18k phiên bản giới hạn có thiết kế dạng lưới mắt được đính bởi 404 viên kim cương tròn (31.32ct) cũng là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập này. Các nhà thiết kế của Piaget khéo léo đưa vào tác phẩm sự phóng khoáng, sang trọng qua khả năng chế tác những mắt xích siêu mỏng. Phiên bản này có giá khoảng 350.000 USD.Chiếc Limelight Garden Party được ví như “cuộc chơi của ánh sáng” được kể bằng ngôn ngữ của vàng và kim cương. Chế tác từ vàng hồng 18K, mặt đồng hồ hình chiếc lá 100 viên kim cương tròn trên viền và mặt số, vành ngoài được tô điểm bởi 10 viên kim cương hạt thóc (4.81ct) và 11 viên kim cương tròn màu cognac trên dây satin trắng. Mẫu này có giá khoảng 221.000 USD.Mẫu Limelight Diamond gợi nhớ đến hình ảnh của dải ngân hà với sắc màu lấp lánh của những viên kim cương tương phản với mặt đồng hồ bằng đá onyx đen huyền bí. Mặt đồng hồ được chế tác bằng vàng trắng đính 44 viên kim cương hạt thóc (6.64ct) tạo thành hai lớp xoay ngược chiều, mô phỏng hình ảnh của vòng nguyệt quế hay hào quang của mặt trời. Các sản phẩm này đang có mặt tại Piaget boutique, 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội. Xem thêm tại đây.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 1

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Piaget Limelight Creative Elegance của Piaget, sẽ được trưng bày tại Hà Nội tới hết tháng 12. Chiếc đồng hồ này từng xuất hiện trong bộ sưu tập Extremely Piaget tại sự kiện Biennale of Antiques ở Paris.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 2

Mỗi mắt nối là một hình ngũ giác được làm bằng vàng trắng 18k đính đá onyx đen, viền 884 viên kim cương tròn sáng lấp lánh. Nếu kim cương là biểu tượng cho sự vĩnh cửu và ánh sáng thì đá onyx là ngôn ngữ của quyền lực và màn đêm huyền bí. Bên cạnh những tác dụng cho sức khỏe, đá onyx có thể mang lại may mắn.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 3

Mặt số đồng bộ với mắt nối, chỉ có kim chỉ giờ, phút và logo của thương hiệu, được giấu phía sau nắp đậy là một viên kim cương dẹt 6 cara. Chiếc đồng hồ này có giá khoảng 440.000 USD.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 4

Trong bộ sưu tập Piaget Limelight Creative Elegance, Piaget tập hợp tất cả dòng đồng hồ trang sức đắt đỏ với ý tưởng táo bạo nhất của hãng. Những thiết kế này luôn xoay quanh chủ đề lãng mạn, thể hiện sự xa hoa và tâm hồn tự do, vốn là dấu ấn qua hàng thập kỷ của Piaget. Trong ảnh là chiếc đồng hồ Limelight Ribbon với những dải ruy băng được làm bằng vàng trắng 18k nạm 365 viên kim cương quấn quanh dây satin đen độc đáo.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 5

Với cơ chế đặc biệt, người đeo có thể nhẹ nhàng nâng những dải ruy băng ở giữa để lộ diện mặt số đồng hồ. Khi đóng lại, nó là một chiếc đồng hồ đậm chất “avant-garde” – “đi trước thời đại” nhưng bên trong là một dòng chảy thời gian.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 6

Thiết kế độc đáo này có giá khoảng 175.000 USD.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 7

Chuỗi dây chuyền vàng trắng 18k phiên bản giới hạn có thiết kế dạng lưới mắt được đính bởi 404 viên kim cương tròn (31.32ct) cũng là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập này. Các nhà thiết kế của Piaget khéo léo đưa vào tác phẩm sự phóng khoáng, sang trọng qua khả năng chế tác những mắt xích siêu mỏng. Phiên bản này có giá khoảng 350.000 USD.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 8

Chiếc Limelight Garden Party được ví như “cuộc chơi của ánh sáng” được kể bằng ngôn ngữ của vàng và kim cương. Chế tác từ vàng hồng 18K, mặt đồng hồ hình chiếc lá 100 viên kim cương tròn trên viền và mặt số, vành ngoài được tô điểm bởi 10 viên kim cương hạt thóc (4.81ct) và 11 viên kim cương tròn màu cognac trên dây satin trắng. Mẫu này có giá khoảng 221.000 USD.

dong ho gan gan 900 vien kim cuong xuat hien o ha noi gia gan nua trieu usd hinh 9

Mẫu Limelight Diamond gợi nhớ đến hình ảnh của dải ngân hà với sắc màu lấp lánh của những viên kim cương tương phản với mặt đồng hồ bằng đá onyx đen huyền bí. Mặt đồng hồ được chế tác bằng vàng trắng đính 44 viên kim cương hạt thóc (6.64ct) tạo thành hai lớp xoay ngược chiều, mô phỏng hình ảnh của vòng nguyệt quế hay hào quang của mặt trời. Các sản phẩm này đang có mặt tại Piaget boutique, 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội. Xem thêm tại đây.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here