Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Litecoin?

0
99

Charlie Lee – người thành lập của Litecoin (LTC) – đã đưa ra lời xin lỗi đến các nhà đầu tư và công chúng về việc đột ngột ngừng hoàn toàn các hoạt động của Litepay – 1 DV xử lý thanh toán mang tính cách mạng đã được lên kế hoạch ban hành vào ngày 26 tháng hai năm nay. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với LTC?
==> xem giá bitcoin
[img]https://1.bp.blogspot.com/-jeRqOF1JGjw/Wr3__x1lX3I/AAAAAAAAB00/3QFoHE4rJ5I7ScRIyJ6uFPj6Zqbd5E_YgCLcBGAs/s1600/24-1.jpg[/img]
Tuy nhiên, do các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc tìm đào một nhà cung cấp dịch vụ thẻ, việc ban hành đã được hoãn vô thời hạn & cuối cùng đã bị huỷ bỏ. Litecoin (LTC) đã cho thấy lời hứa to lớn trên thị trường khi ngày ban hành trong tháng 2 tiếp cận. Nó đã được giao dịch lên đến 247 usd mỗi Litecoin vào ngày 21 tháng 2. Không có sản phẩm để giữ khối lượng trên market, giá đã dần dần giảm xuống mức hiện nay là 122 USD tại thời điểm viết này. Đây là giá trị giảm mạnh 50%.
Với việc đưa ra thông báo rằng Litcoin sẽ cho ra mắt DV xử lý thanh toán vào tháng 12 năm ngoái đã giúp đồng coin phát triển mạnh mẽ. Tới cuối tháng 2 5 nay, 1 dòng tiền lớn đã chảy vào Litecoin sau khi LitePay thông báo DV của họ sẽ được tung ra & triển khai vào ngày 28 tháng 2. Tính đến ngày 21 tháng hai, mỗi đồng LTC đã được GD ở mức 247 đô la. Nhưng, khi Litepay không được tung ra như đúng lời hứa thì giá đã dần dần tụt xuống đến mức hiện nay là 119 đô la tại thời điểm viết, mất hơn 50% giá trị.
==> Xem thêm: Tin btc
Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nhóm Litecoin Foundation cần xác định một hướng đi. Điều này được đặt ra sau khi Mastercard công khai tuyên bố rằng nó sẽ hợp tác với 1 đồng tiền ảo được giúp từ chính phủ, Tuy nhiên họ sẽ không hợp tác với đồng tiền mã hoá Petro của Venezuela.
Phát biểu với tạp chí Financial Times, Ari Sarker – giám đốc điều hành của Mastercard nói rằng:
Nếu những chính phủ tạo ra các đồng tiền kỹ thuật số quốc gia, chúng tôi sẽ rất vui khi đánh gia cao các loại tiền này. Miễn là nó được chống lưng bởi các nhà chức trách, là 1 thứ có giá trị, không ẩn danh & có thể đáp ứng được tất cả các quy định điều chỉnh. Như vậy, tôi nghĩ nó sẽ thú vị hơn với chúng tôi.
Với một tuyên bố như vậy của Mastercard, LTC (LTC) nên cân nhắc hợp tác với một dự án tiền mã hóa nhằm giải quyết vấn đề tương tự mà Litepay đã giải quyết. một dự án như vậy gọi là Crypterium (CRPT).
Hướng đi thứ hai cho đội Litecoin là tiếp tục kinh doanh như thường lệ mà không có project Litepay. Charlie Lee vào tháng Giêng đã bày tỏ quan điểm của mình đối với SegWit & Lightning Networks trên nền LTC. Có khả năng, ông sẽ đưa hai ứng dụng này vào nền tảng LTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.